Chiều 26/9, nam ca sĩ Ngọc Sơn cùng nhiều nghệ sĩ miền Bắc đã có mặt trong buổi gặp gỡ báo chí trước liveshow Khuya nay anh đi rồi của Hồ Quang 8. Bên cạnh việc tiết lộ vừa mới sáng tác ca khúc mới, Ngọc Sơn không quên trải lòng suy nghĩ về những ồn ào vừa qua.

Đáng chú ý là câu chuyện về việc nhận bằng khen có ghi danh hiệu “giáo sư âm nhạc” gây tranh cãi, Ngọc Sơn cho biết anh không để tâm quá nhiều. Tất cả những ồn ào đó không ảnh hưởng tới tâm lý của Ngọc Sơn.

Ngọc Sơn có mặt tại Hà Nội vào chiều 26/9. Ngọc Sơn có mặt tại Hà Nội vào chiều 26/9.

Ngọc Sơn cũng chỉ là tấm thân nhỏ bé của đại gia đình mà thôi. Mọi người đặt tên cho Ngọc Sơn với nhiều danh xưng khác nhau, ông này ông nọ rồi kể cả Giáo sư, thầy giáo, cái gì cũng được. Rồi cũng có người thích gọi bằng những cái tên gần gũi như anh Ba, anh Mười vì đi chấm điểm toàn cho 10. Với Ngọc Sơn, mọi thứ danh hiệu đều quá bé, không là gì với tôi hết. Vấn đề là mọi người muốn gọi tôi theo kiểu nào cũng được...” – giọng ca sinh năm 1970 bình tâm chia sẻ.

“Khi mọi người hỏi về việc tại sao tôi không tức giận, thì thú thực linh hồn của tôi như tấm pha lê, tức ”siêu thoát” rồi. Ai nói cái gì đúng thì Ngọc Sơn nghe, không đúng thì Ngọc Sơn cũng để đó. Ngọc Sơn trước giờ không cãi lại, không đụng chạm một ai hết. Để nói qua nói lại, hơn thua nhau thì Ngọc Sơn không nói. Sao cũng được!” – nam ca sĩ nói thêm.

Nam ca sĩ thoải mái trải lòng với truyền thông. Nam ca sĩ thoải mái trải lòng với truyền thông.

Đặc biệt, Ngọc Sơn còn tiết lộ anh đã mua căn hộ cao cấp tại Hà Nội để tiện đi diễn, mang tiếng hát phục vụ khán giả thân thương miền Bắc. Đi hát nhiều năm nhưng tên tuổi của Ngọc Sơn vẫn thu hút sự quan tâm của mọi người. Khi được hỏi về cát-xê hiện tại ở mức bao nhiêu, nam ca sĩ thẳng thắn cho biết: “Cát-xê của tôi lúc nào cũng ở đỉnh cao nhất. Vấn đề là tôi muốn lấy bao nhiêu thôi còn show kín hết rồi. Có nhiều show tôi nhận nhưng lấy thấp để giúp cho đàn em. Con người Ngọc Sơn quan trọng là nhân cách. Ngọc Sơn cao và đẹp vì nhân cách chứ không phải vì tiền. Tiền càng cao bao nhiêu, mình càng khoe bao nhiêu thì càng giảm nhân cách của mình đi”.

Và đó cũng là lí do Ngọc Sơn nhận lời tham gia live show Khuya nay anh đi rồi của Hồ Quang 8 vì tình nghĩa nghệ sĩ.

Ngọc Sơn thân thiết bên Hồ Quang 8. Ngọc Sơn thân thiết bên Hồ Quang 8.

Hồ Quang 8 tiết lộ thêm, ngoài Ngọc Sơn, liveshow Khuya nay anh đi rồi diễn ra vào tối 22/10 tới tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội sẽ có sự góp mặt của dàn “sao” đình đám trong Nam ngoài Bắc: danh hài Hoài Linh, Chí Tài, Hứa Minh Đạt, Vượng Râu, Trà My, Thanh Thanh Hiền, Trọng Tấn, Anh Thơ, Dương Hồng Loan, Chế Phong, MC Thảo Vân, nhà báo Ngô Bá Lục.

Với một giọng ca đã được rèn dũa theo năm tháng, đêm nhạc của Hồ Quang 8 chắc chắn sẽ khiến khán giả trải qua đủ các cung bậc cảm xúc khó quên. Với một giọng ca đã được rèn dũa theo năm tháng, đêm nhạc của Hồ Quang 8 chắc chắn sẽ khiến khán giả trải qua đủ các cung bậc cảm xúc khó quên.