Tối 4/11, nữ ca sĩ Thu Hằng đã chính thức cho ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay sau hơn 1 năm đăng quang trở thành Quán quân dòng nhạc Dân gian cuộc thi Sao Mai 2015. Không chỉ giới thiệu đến mọi người những ca khúc mới trong album Trong mà Thu Hằng còn hạnh phúc “khoe” MV Trong được nữ ca sĩ đầu tư về e-kip “khủng”.

Theo chia sẻ mới nhất của Thu Hằng, cô lấy tên Trong làm chủ đề cho album đầu tay lần này như nói về sự hồn nhiên, trong trẻo ở chính lứa tuổi 20 của mình. Ngoài ra, Trong cũng là mong muốn khán giả sẽ nhớ đến âm nhạc của Thu Hằng từ trong suy nghĩ, trong trái tim của mỗi người.

Hơn 1 năm im ắng, tập trung thời gian trau dồi kiến thức, Sao Mai 2015 Thu Hằng đã trở lại với sản phẩm âm nhạc đầu tay - Trong. Hơn 1 năm im ắng, tập trung thời gian trau dồi kiến thức, Sao Mai 2015 Thu Hằng đã trở lại với sản phẩm âm nhạc đầu tay - Trong.
Trong là dự án âm nhạc với những ca khúc thuộc dòng nhạc dân gian trên nền phối mang hơi thở đương đại. Sinh năm 1995 nhưng Thu Hằng đã thể hiện rõ sự chuyên nghiệp của mình khi sẵn sàng bỏ ra số tiền “khủng” để đầu tư cho sản phẩm âm nhạc. Có lẽ, ở Thu Hằng khán giả đều cảm nhận được một nghệ sĩ có đam mê âm nhạc, sự cầu tiến và nhiệt huyết của tuổi trẻ. Trong là dự án âm nhạc với những ca khúc thuộc dòng nhạc dân gian trên nền phối mang hơi thở đương đại. Sinh năm 1995 nhưng Thu Hằng đã thể hiện rõ sự chuyên nghiệp của mình khi sẵn sàng bỏ ra số tiền “khủng” để đầu tư cho sản phẩm âm nhạc. Có lẽ, ở Thu Hằng khán giả đều cảm nhận được một nghệ sĩ có đam mê âm nhạc, sự cầu tiến và nhiệt huyết của tuổi trẻ.
Nữ ca sĩ dành tặng khán giả một mini show hoành tráng. Nữ ca sĩ dành tặng khán giả một mini show hoành tráng.
Không chỉ khoe giọng hát nội lực… Không chỉ khoe giọng hát nội lực…

Sao Mai 2015 Thu Hằng  Bông hồng nhỏ đầy gai ảnh 4

Thu Hằng còn thể hiện những màn vũ đạo chuyên nghiệp. Thu Hằng còn thể hiện những màn vũ đạo chuyên nghiệp.
Nữ ca sĩ lần lượt thể hiện những ca khúc như Trong, Chuyện tình thảo nguyên, Đất nước lời ru, Em bé nhỏ mong manh… Nữ ca sĩ lần lượt thể hiện những ca khúc như Trong, Chuyện tình thảo nguyên, Đất nước lời ru, Em bé nhỏ mong manh…
Ê-kíp “khủng” của Sao Mai Thu hằng. Ê-kíp “khủng” của Sao Mai Thu hằng.
Thu Hằng và nghệ sĩ Thu Hiền - người đã chỉ dạy những câu hát cho cô. Thu Hằng và nghệ sĩ Thu Hiền - người đã chỉ dạy những câu hát cho cô.
Ca sĩ Đăng Khôi - phụ trách phòng thu. Ca sĩ Đăng Khôi - phụ trách phòng thu.
Xuân Lan và con gái tới chúc mừng Thu Hằng. Xuân Lan và con gái tới chúc mừng Thu Hằng.