Nếu những ngày vừa qua, các fan Khổng Tú Quỳnh vô cùng thích thú với hình ảnh nhí nhảnh, dễ thương khi cô nàng tham gia đóng MV No Boyfriend của người bạn thân trong nhóm “Ngựa hoang” - Hoàng Yến Chibi thì giờ đây, chắc hẳn sẽ phải “đỏ mặt” khi nhìn những tấm hình “lột xác” nóng bỏng, gợi cảm trong bộ hình mà Khổng Tú Quỳnh dành riêng cho độc giả của SAOstar.

Không còn là một Khổng Tú Quỳnh dễ thương… Không còn là một Khổng Tú Quỳnh dễ thương…
giờ đây cô đã “lột xác” với hình ảnh gợi cảm, sexy. giờ đây cô đã “lột xác” với hình ảnh gợi cảm, sexy.

Trước đó, Khổng Tú Quỳnh đã cho ra mắt sản phẩm Stop Being Stupid thuộc thể loại EDM kết hợp Future bass kết hợp cùng rapper Binz. Bên cạnh sự đầu tư trau chuốt cho phần audio, Khổng Tú Quỳnh hiện đang bắt tay thực hiện MV hứa hẹn có màn lột xác ấn tượng so với những hình ảnh an toàn trong quá khứ.

Teaser MV Stop Being Stupid (Sẽ không ngốc nữa)

Được biết, ngoài việc mời nam rapper đời đầu từ Mỹ về Việt Nam góp mặt trong MV, Khổng Tú Quỳnh còn lần đầu tiên sử dụng “robot control motion” (người máy ghi hình chuyển động). Đây là loại công nghệ tự động tiên tiến, dùng để ghi lại chuyển động của diễn viên và sử dụng các thông tin để áp dụng cho những thước phim cần dùng nhiều kỹ xảo.

Khổng Tú Quỳnh là nữ ca sĩ đầu tiên thử nghiệm công nghệ này và hứa hẹn xuất hiện nhiều phân cảnh kỹ xảo đẹp mắt cho MV Stop Being Stupid. Khổng Tú Quỳnh là nữ ca sĩ đầu tiên thử nghiệm công nghệ này và hứa hẹn xuất hiện nhiều phân cảnh kỹ xảo đẹp mắt cho MV Stop Being Stupid.
Nữ ca sĩ cho biết trong năm 2018, cô sẽ hoạt động 200% công suất của mình cho những dự án âm nhạc đầy tâm huyết. Nữ ca sĩ cho biết trong năm 2018, cô sẽ hoạt động 200% công suất của mình cho những dự án âm nhạc đầy tâm huyết.
Cùng ngắm nhìn những hình ảnh gợi cảm, quyến rũ “đốt cháy” mọi ánh nhìn từ Khổng Tú Quỳnh… Cùng ngắm nhìn những hình ảnh gợi cảm, quyến rũ “đốt cháy” mọi ánh nhìn từ Khổng Tú Quỳnh…

Rời nhóm Ngựa hoang, Khổng Tú Quỳnh khiến fan đỏ mặt vì tạo hình quá nóng bỏngRời nhóm Ngựa hoang, Khổng Tú Quỳnh khiến fan đỏ mặt vì tạo hình quá nóng bỏngRời nhóm Ngựa hoang, Khổng Tú Quỳnh khiến fan đỏ mặt vì tạo hình quá nóng bỏngRời nhóm Ngựa hoang, Khổng Tú Quỳnh khiến fan đỏ mặt vì tạo hình quá nóng bỏngRời nhóm Ngựa hoang, Khổng Tú Quỳnh khiến fan đỏ mặt vì tạo hình quá nóng bỏngRời nhóm Ngựa hoang, Khổng Tú Quỳnh khiến fan đỏ mặt vì tạo hình quá nóng bỏngRời nhóm Ngựa hoang, Khổng Tú Quỳnh khiến fan đỏ mặt vì tạo hình quá nóng bỏngRời nhóm Ngựa hoang, Khổng Tú Quỳnh khiến fan đỏ mặt vì tạo hình quá nóng bỏng