Âm Nhạc

Mỹ Anh và Khắc Hưng làm sống lại bản hit 10 năm 'Real Love', khuấy đảo BXH nhạc số

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Saostar - Bản phối mới toanh của Real Love của Mỹ Anh và Khắc Hưng khiến fan rất thích thú.

Vòng đấu thứ 4 tại The Heroes vừa lên sóng tuần qua, Mỹ Anh cùng với sự hỗ trợ của Khắc Hưng đã thể hiện tiết mục Real Love, để lại nhiều ấn tượng cho khán giả cũng như giám khảo về cá tính âm nhạc độc đáo, riêng biệt nhất tại chương trình. Và độ hot bền bỉ của ca khúc Real Love được chứng minh khi sau gần 2 tuần phát hành, ca khúc liên tục leo hạng, đạt nhiều thành tích khả quan trên mọi mặt trận.

Real Love của Mỹ Anh và Khắc Hưng khuấy đảo BXH nhạc số.

Hiện tại, sân khấu biểu diễn Real Love tại The Heroes đã đạt 1,2 triệu lượt xem trên YouTube, hạng 2 trên Apple Music, hạng 8 trên iTunes, hạng 34 trên Top 200 nền tảng quốc tế. Real Love cũng phủ sóng trên nền tảng TikTok với thử thách kết hợp cùng Mỹ Anh, được dàn nghệ sĩ hưởng ứng như: Lục Huy (UNI5), Annie (LipB)..., hơn 1.000 bạn trẻ cũng đã duet nhiệt tình cùng Mỹ Anh.

Về lý do lựa chọn làm mới ca khúc Real Love vốn đã phát hành từ năm 2012, Khắc Hưng chia sẻ: “Khi Mỹ Anh và Khắc Hưng nghĩ về chủ đề của vòng bốn, cả hai đều thống nhất là muốn một ca khúc gì đó đơn giản, tinh tế, nhẹ nhàng. Bởi vì 3 vòng trước của Mỹ Anh đều là những bài hát rất phức tạp, kỹ thuật, thể hiện tính nghệ sĩ rất cao của Mỹ Anh. Nên ở vòng bốn, cả 2 chỉ muốn một ca khúc đơn giản, tinh tế và nhẹ nhàng thôi. Chính vì vậy, Real Love là một sự lựa chọn rất phù hợp để cả hai có thể khoe được chất giọng của mình, cũng như khoe được những kỹ năng khác như là Mỹ Anh đánh bass còn Khắc Hưng đánh keyboard nhưng vẫn bảo toàn được tính nghệ sĩ và chất riêng của Mỹ Anh trong tiết mục đó”.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Mỹ Anh và Khắc Hưng!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN