Sau hơn 2 năm là thành viên của nhóm nhạc SGirls, rapper Chung Thương T-Jo đã chính thức ra mắt MV Em nè với vai trò ca sĩ solo. Trong sản phẩm âm nhạc lần này, nữ rapper sinh năm 1994 chứng tỏ khả năng hát, rap và nhảy một cách điêu luyện. Vì không muốn đóng khung là một nữ rapper chỉ biết rap, sản phẩm âm nhạc solo đầu tay của cô cũng là tuyên bố sẽ khẳng định vai trò một ca sĩ đa năng, song song với kỹ năng hát là rap và nhảy như “một cái máy”.

Poster MV sản phẩm âm nhạc solo của Chung Thương T-Jo. Poster MV sản phẩm âm nhạc solo của Chung Thương T-Jo.
MV lấy ý tưởng từ quan điểm sống của các cô gái hiện đại luôn độc lập, cá tính có châm ngôn sống tích cực, nhất là trong tình yêu. Khi yêu, những cô gái hiện đại sẽ luôn biết cách làm chủ bản thân, làm chủ tình cảm, và nhất là biết rõ lợi thế của mình để thu hút đối tượng. MV lấy ý tưởng từ quan điểm sống của các cô gái hiện đại luôn độc lập, cá tính có châm ngôn sống tích cực, nhất là trong tình yêu. Khi yêu, những cô gái hiện đại sẽ luôn biết cách làm chủ bản thân, làm chủ tình cảm, và nhất là biết rõ lợi thế của mình để thu hút đối tượng.

MV Em nè

Khác với những thành viên nhóm SGirls hướng đến dòng nhạc pop, ballad, Chung Thương theo đuổi dòng nhạc Trap/Rap. Chính vì thế, hình ảnh của nữ rapper sinh năm 1994 khá khác biệt so với các thành viên khác, điều này khiến cô lo ngại vì không đi theo cái chung thống nhất của cả nhóm, song điều này cũng là lợi thế để Chung Thương tạo sự khác biệt cho chính mình. MV Em nè đã cho thấy điều đó từ âm nhạc, vũ đạo và thời trang.

Cùng với việc theo đuổi hình ảnh hiện đại, cá tính, dòng nhạc trẻ trung đậm chất trap/rap, Chung Thương còn hướng đến hình ảnh một “party girl”, gắn liền với những bữa tiệc, hướng đến sự tích cực, vui vẻ, hạnh phúc trong cuộc sống. Cùng với việc theo đuổi hình ảnh hiện đại, cá tính, dòng nhạc trẻ trung đậm chất trap/rap, Chung Thương còn hướng đến hình ảnh một “party girl”, gắn liền với những bữa tiệc, hướng đến sự tích cực, vui vẻ, hạnh phúc trong cuộc sống.

“Party girl không phải là những cô gái ăn chơi, chỉ biết hưởng thụ. Cuộc sống có quá nhiều áp lực và tôi mong muốn âm nhạc của mình sẽ mang đến niềm vui cho mọi người, xua tan những buồn phiền. Những buổi tiệc nhỏ, đơn giản cạnh bạn bè, người thân cũng có thể giải tỏa những mệt mỏi cuộc sống. Và tôi hi vọng, âm nhạc của mình sẽ làm được điều đó”, nữ rapper tâm sự.

Một số hình ảnh mới nhất của Chung Thương T-Jo:

Rapper Chung Thương T-Jo: Từng lo ngại cá tính khác biệt không phù hợp với S-Girls ảnh 3Rapper Chung Thương T-Jo: Từng lo ngại cá tính khác biệt không phù hợp với S-Girls ảnh 4Rapper Chung Thương T-Jo: Từng lo ngại cá tính khác biệt không phù hợp với S-Girls ảnh 5Rapper Chung Thương T-Jo: Từng lo ngại cá tính khác biệt không phù hợp với S-Girls ảnh 6