Mới đây, nam rapper B-Free chia sẻ một lời nhắn trên trang twitter của mình với nội dung:“Gửi tới BTS và các fan của họ, tôi rất xin lỗi vì những nỗi đau mà tôi đã gây ra cho các bạn. Xin hãy tha thứ cho tôi. Mong ước những điều tốt đẹp nhất sẽ đến”. Bên cạnh đó, anh chàng tiếp tục nhắc tới BTS trong một bài đăng riêng viết bằng tiếng Hàn:“Tôi vô cùng xin lỗi các fan BTS vì những hành động trong quá khứ của tôi. Tôi luôn nghĩ rằng một ngày nào đó có thể trực tiếp nói ra điều này. Nhưng bây giờ, tôi sẽ bày tỏ suy nghĩ của mình tại đây”.

Rapper B-Free lên tiếng xin lỗi vì trót buông lời thóa mạ BTS trong quá khứ. Rapper B-Free lên tiếng xin lỗi vì trót buông lời thóa mạ BTS trong quá khứ.

Rapper B-Free lên tiếng xin lỗi vì trót buông lời thóa mạ BTS trong quá khứ ảnh 1

Cho những ai không nhớ rõ về vụ việc, trở lại năm 2013, rapper B-Free từng có phen đụng độ nảy lửa với cộng đồng Army (tên gọi fandom BTS) về những phát ngôn mang tính xúc phạm, thóa mạ nhóm của mình. Cụ thể, vào thời gian đó,  Suga, RM, B-Free và một số ca sĩ hiphop khác được mời tham gia chương trình mang tên Kim Bong Hyun’s Hip-Hop Invitational 1st Anniversary Broadcast. Trong suốt chương trình, B-Free đã gọi Suga là seoltang (tiếng Hàn có nghĩa là đường) và phát biểu rằng:”Tôi chắc chắn BTS không nghe nhạc của chúng tôi, và chúng tôi cũng không nghe nhạc của BTS“.

Chia sẻ của B-Free gửi đến BTS và các fan của nhóm. Chia sẻ của B-Free gửi đến BTS và các fan của nhóm.

Tiếp đó, B-Free đã hỏi về cách các thành viên BTS gặp nhau và tạo thành một nhóm, nam rapper nhận xét:”Các bạn có thể đi theo hướng trở thành rapper, nhưng các bạn không thể đánh bại sự cám dỗ của nó” để nói về việc Suga và RM trở thành những idol. Bên cạnh đó, nam rapper còn đặt ra nhiều câu hỏi như “Nhạc BTS có gọi là nhạc hiphop không?”, “Có nên trang điểm như các nữ ca sĩ để xuất hiện trên sân khấu hip hop?”.

Rapper B-Free lên tiếng xin lỗi vì trót buông lời thóa mạ BTS trong quá khứ ảnh 3

Vào thời điểm đó, khi bị fan BTS lên án và yêu cầu xin lỗi, B-Free không hề tỏ ra hối cải về lời nói của mình. Anh chàng này còn thẳng thừng tuyên bố:”Tôi chẳng nhận ra mình có ảnh hưởng đối với nhiều người như vậy. Nhưng dù sao nếu các bạn đang nghĩ về những gì tôi nói trong vòng hơn 20 phút ngày hôm nay thì tôi khuyên các bạn nên đi kiếm bạn trai đi“.

Rapper B-Free lên tiếng xin lỗi vì trót buông lời thóa mạ BTS trong quá khứ ảnh 4

Năm 2016, khi bị quá nhiều sức ép từ dư luận, B-Free đã từng lên tiếng trên twitter:”Tôi xin lỗi vì những bình luận cố ý của tôi. Tôi đã không phải khi làm điều đó. Tôi đã trưởng thành và sống cuộc sống mới, tôi nhận ra rằng việc ghét người khác vì bất cứ điều gì họ làm là không đúng”. Tuy nhiên, lời xin lỗi thiếu chân thành này vẫn chưa được chấp nhận và anh chàng tiếp tục nhận gạch đá từ phía các Army. Sau ngần ấy thời gian, liệu lần này 7 chàng trai cùng các fan của BTS đã sẵn sàng tha thứ cho lỗi lầm thời quá khứ của B-Free?