Âm Nhạc

PopCrush lựa chọn 25 ca khúc hay nhất 2019: BlackPink vượt loạt sao 'khủng' để dẫn đầu, BTS hoàn toàn vắng mặt

Katie
Chia sẻ

Bên cạnh girlgroup nhà YG, BXH này cũng có sự xuất hiện của 4 đại diện Kpop khác.

Mới đây, PopCrush - 1 trong những trang âm nhạc lớn tại Mỹ đã lựa chọn 25 bài hát hay nhất năm 2019. Đáng chú ý, ngôi vị quán quân lại là một đại diện đến từ Kpop. Girlgroup BlackPink đã 'vượt mặt' nhiều tên tuổi lớn như Taylor Swift, Katy Perry, Justin Bieber… để trở thành người dẫn đầu BXH này. “Siêu hit” Kill This Love chính là nhân vật đã “lập công”, mang về nhóm cho thành tích đặc biệt từ PopCrush.

MV Kill This Love - BlackPink

Bên cạnh girlgroup nhà YG, danh sách của PopCrush công bố còn có sự xuất hiện của 4 đại diện Kpop khác. Ca khúc thứ 2 từ xứ sở kim chi “lọt top” chính là Crown từ các chàng trai TXT. Sản phẩm debut của “hậu bối BTS” đã được gọi tên cho vị trí thứ 9 trong BXH này. Một tân binh Kpop khác cũng được PopCrush lựa chọn không ai khác ngoài girlgroup nhà JYP - Itzy. Các cô gái đã “hạ cánh” tại top 23 với ca khúc phát hành gần đây nhất - Icy.

MV Crown - TXT

MV Icy - Itzy

2 vị trí cuối cùng trong BXH thuộc về 2 đại diện EXO-SC và Loona. Bộ đôi Sehun và Chanyeol của EXO là người nắm giữ hạng 24 với ca khúc What A Life. Trong khi đó, Butterfly đã giúp các cô gái Loona đảm nhận vai trò “chốt sổ” cho top 25 ca khúc hay nhất năm 2019 do PopCrush lựa chọn.

MV What A Life - EXO-SC

MV Butterfly - Loona

Danh sách đầy đủ 25 ca khúc hay nhất năm 2019 do PopCrush công bố:

    Kill This Love - BlackPinkSaint Honesty - Sara BareillesI Don’t Care - Ed Sheeran ft. Justin BieberBad Guy - Billie EilishNightmare - HalseyTempo - LizzoSomeone You Loved - Lewis CapaldiWalk Me Home - PinkCrown - TXTGirl - Maren MorrisIcy - Kim PetrasSoon You'll Get Better - Taylor SwiftAll The Time - Zara LarssonNever Really Over - Katy PerryNumber One Fan - MunaBags - ClairoNice To Meet Ya - Niall HoranNow I'm In It - HaimAre You Bored Yet? - Wallows ft. ClairoTruth Hurts - LizzoLose You To Love Me - Selena GomezGraveyard - HalseyIcy - ItzyWhat A Life - EXO-SCButterfly - Loona
Chia sẻ

Bài viết

Katie

BÌNH LUẬN