Tối 27/4, một đêm nhạc diễn ra tại TP HCM đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Phương Thanh là 1 trong những nghệ sĩ được chờ đợi. Nữ ca sĩ đã mang tới loạt ca khúc được yêu thích như: Em trót yêu, Trống vắng, Dù có là người tình. Đang trình diễn máu lửa và nhận sự cổ vũ cuồng nhiệt, bất ngờ xuất hiện 1 chai nước từ phía khán giả bay thẳng vào mặt Phương Thanh. Tuy đã nhanh chóng tránh được và tiếp tục hoàn thành tiết mục thế nhưng đây trở thành khoảnh khắc không hay khiến người hâm mộ chị Chanh vô cùng bức xúc.

Phương Thanh xuất hiện trong đêm nhạc tối 27/4 tại TP HCM. Phương Thanh xuất hiện trong đêm nhạc tối 27/4 tại TP HCM.
Cô bị 1 chai nước bay thẳng vào người khi đang “máu lửa” trên sân khấu. Cô bị 1 chai nước bay thẳng vào người khi đang “máu lửa” trên sân khấu.

Ngay sau khi kết thúc phần trình diễn, nữ ca sĩ đã lên tiếng về sự việc này. “Lúc ấy Chanh xin nước uống. Ban tổ chức lấy nước hơi chậm. Ở dưới họ ném lên cho Chanh uống… Nhưng ném hơi mạnh, có lẽ là hơi xa nên bay vào người chị. Không sao vì mọi người lấy nước hơi chậm” - Phương Thanh bộc bạch. Bên cạnh đó, cô cũng khẳng định đây chỉ là sự việc vô tình. “Còn nếu cố tình ném là chắc có chuyện rồi”.

Phương Thanh trả lời về sự việc chai nước trong đêm nhạc. Phương Thanh trả lời về sự việc chai nước trong đêm nhạc.
Sau sự cố này, nữ ca sĩ đã xuống khu vực khán giả để biểu diễn, để khẳng định không hề có thành phần fan quá khích. Sau sự cố này, nữ ca sĩ đã xuống khu vực khán giả để biểu diễn, để khẳng định không hề có thành phần fan quá khích.
Chương trình cũng dành thời gian để chúc mừng sinh nhật của nữ ca sĩ. Chương trình cũng dành thời gian để chúc mừng sinh nhật của nữ ca sĩ.

Một số hình ảnh khác trong đêm nhạc:

Đan Trường Đan Trường
Nhật Tinh Anh và Khánh Ngọc Nhật Tinh Anh và Khánh Ngọc
Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh
Thu Thủy Thu Thủy
Trung Quang Trung Quang