Âm Nhạc

'Nam nọng' Phương Oanh (Hương vị tình thân) hiếm hoi khoe giọng hát, liệu có được khen như đóng phim?

Thụy Hân
Chia sẻ

Diễn viên Phương Oanh ra ít khi khoe giọng hát nên nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý.

Phương Oanh là một trong những diễn viên đang được đông đảo công chúng yêu thích qua rất nhiều vai diễn ấn tượng khác nhau, và gần đây nhất là Hương vị tình thân. Chính vì thế, những câu chuyện hậu trường cuộc sống của Phương Oanh cũng được khán giả quan tâm nhiệt tình. Và gần đây, đoạn clip diễn viên Phương Oanh (Hương vị tình thân) hiếm hoi khoe giọng hát nhanh chóng thu hút sự chú ý của netizen. 

Phương Oanh (Hương vị tình thân) hiếm hoi khoe giọng hát.

Cụ thể, đoạn clip Phương Oanh (Hương vị tình thân) hiếm hoi khoe giọng hát mà dân tình đang chia sẻ dường như được cắt ra từ một buổi livestream của cô. Ca khúc được Phương Oanh lựa chọn là Con đường hạnh phúc của Thùy Chi và xuất hiện với vẻ ngoài đơn giả cùng áo thun năng động.

Diễn viên Phương Oanh.

Phương Oanh có vài đoạn quên lời nhẹ trong clip hát này, đi cùng với đó là nữ diễn viên có hơi ngại một chút khi hát nhưng nhìn chung cũng khá ổn định. Giọng hát nhẹ nhàng, dễ thương với cảm xúc ngọt ngào trong cách thể hiện lời bài hát giúp cho Phương Oanh tạo được thiện cảm với khán giả.

Đoạn clip nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự quan tâm khi Phương Oanh rất hiếm hoi thể hiện giọng hát thế này. Khán giả cũng để lại nhiều bình luận khen ngợi cũng như cổ vũ để Phương oanh có thêm động lực để mạnh dạn hát thêm nhiều nữa trong tương lai. 

Phương Oanh nhận được nhiều lời khen cho phần hát này.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Phương Oanh!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN