Âm Nhạc

Âm Nhạc

Phi Nhung từng sang nhà gặp mẹ Hoài Linh để hỏi cưới nhưng bị từ chối vì lý do này

Hải Đường
Chia sẻ

Đoạn clip Phi Nhung ngỏ ý hỏi cưới Hoài Linh nhận được sự quan tâm từ dân mạng.

Hoài Linh và Phi Nhung là 2 nghệ sĩ gạo cội của làng giải trí Việt Nam. Dù định hướng hoạt động hoàn toàn trái ngược, nhưng cả 2 từng đồng hành cùng nhau trong không ít các dự án.

Mới đây nhất, khán giả vô cùng xôn xao trước đoạn clip được đăng tải trên TikTok, nội dung chia sẻ việc Phi Nhung sang tận nhà để... hỏi cưới Hoài Linh. Cụ thể, nữ ca sĩ đã cầm trên tay "sính lễ" để gặp mặt mẹ ruột nam danh hài và chia sẻ: "Con ưng anh Bốn quá rồi, mẹ kêu anh Bốn lấy con đi mẹ".

Tuy nhiên, trước sự nhiệt tình của Phi Nhung, Hoài Linh lại đáp trả một câu khiến ai nghe xong cũng phải bật cười: "Đâu có ai khi không đi lấy con khùng về làm vợ". Câu trả lời của Hoài Linh khiến Phi Nhung hờn dỗi ra mặt, tuy nhiên nữ ca sĩ mạnh mẽ tuyên bố rằng: "Chắc con đem ổng về nhà nuôi luôn quá".

Đoạn clip sau khi đăng tải đã nhận về rất nhiều sự quan tâm từ khán giả. Dẫu chỉ là những câu nói vui, thế nhưng một lần nữa khẳng định tình anh em thân thiết sau hàng chục năm trời của Hoài Linh - Phi Nhung.

Thời gian gần đây, Phi Nhung đang chiến đấu với căn bệnh Covid-19. Tình hình của nữ ca sĩ liên tục được cập nhật và khiến người hâm mộ hết sức lo lắng. Nhiều đồng nghiệp, bạn bè đang ngày đêm cầu nguyện với mong muốn Phi Nhung sẽ sớm hồi phục lại sức khoẻ.

Chia sẻ

Bài viết

Hải Đường

BÌNH LUẬN