Âm Nhạc

Đang kí tặng mà bị fan 'nhéo má', phản ứng sau đó của Sơn Tùng ra sao mà khiến fan 'mê mệt'?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Cư dân mạng đang vô cùng thích thú trước khoảnh khắc đầy sự dễ thương này của Sơn Tùng!

Sơn Tùng hiện là một trong những cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ bậc nhất làng giải trí hiện tại. Sức hút của Sơn Tùng có lẽ không có gì để phải bàn cãi khi luôn thu hút rất đông lượng người hâm mộ, trong số đó phải kể đến một khoảnh khắc trong khi Sơn Tùng đang mải mê kí tặng cho fan thì bỗng bị một fan nam bất ngờ "nhéo má" khiến nam ca sĩ có phản ứng khiến nhiều người không khỏi chú ý.

Sơn Tùng 

Theo đó, trong một buổi kí tặng của mình Sơn Tùng xuất hiện với vẻ ngoài điển trai ngời ngời khiến người hâm mộ không khỏi xuýt xoa trước cái nhan sắc này, thậm chí có người còn muốn được chạm vào mặt Sơn Tùng để thỏa lòng yêu thích.

Đang kí tặng và trò chuyện cực kì rơm rả 

Nói là làm, trong lúc nam ca sĩ đang mải mê kí tặng cũng như trò chuyện hăng say với một bạn fan nam này, thì bất ngờ cậu nhóc liền dùng hai tay của mình để "bẹo yêu" má của Sơn Tùng trước sự chứng kiến của rất nhiều người xung quanh.

Ơ! gì thế này..

Mặc dù là hành động này xảy ra khá nhanh và chớp tắt, nhưng Sơn Tùng cũng không hề tỏ ra khó chịu hay cảnh giác mà ngược lại nam ca sĩ lại tỏ ra vô cùng "enjoy cái moment này", giọng ca Chạy ngay đi đã liên tục thể hiện sự thích thú của mình bằng nụ cười tươi rói trên môi cũng như không quên vẫy tay chào tạm biệt bạn khán giả dễ thương này trước khi bạn ấy rời đi. 

Nam ca sĩ cười tít mắt trước hành động này của fan 

Khoảnh khắc cute này của Sơn Tùng đã nhanh chóng "va" vào ánh mắt của cư dân mạng, dân tình tỏ ra vô cùng thích thú với khoảnh khắc "nhéo má" cực yêu thế này giữa Sơn Tùng và người hâm mộ, dường như khoảng cách giữa nghệ sĩ và khán giả không hề tồn tại trong Sơn Tùng, nam ca sĩ rất thoải mái và gần gũi để người hâm mộ có thể dành những hành động vô cùng đáng yêu thế này dành cho mình.

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Sơn Tùng!

Xem thêm: Thái độ của Sơn Tùng khi gặp khán giả lớn tuổi ra sao mà khiến dân tình khen lấy khen để?

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN