Trong sự kiện họp mặt người hâm mộ gần đây của nhóm BlackPink, các cô nàng đã xuất hiện vô cùng xinh đẹp và đã có những hoạt động giao lưu, kí tặng cùng fan. Giữa lúc fansign, vì đang đợi nhân viên sắp xếp lại một số thứ, hai thành viên Rosé và Lisa đã quyết định chơi một trò chơi nhỏ với nhau để giết thời gian. Và phản ứng của Rosé khi chiến thắng Lisa khiến fan vô cùng bất ngờ.

 Phản ứng của Rosé khi chiến thắng Lisa tại buổi fansign khiến fan vô cùng bất ngờ. Phản ứng của Rosé khi chiến thắng Lisa tại buổi fansign khiến fan vô cùng bất ngờ.

Sân khấu solo Coming Home của Rosé .

Theo đó, giữa lúc fansign, trong lúc chờ nhân viên điều chỉnh một số thứ, hai thành viên Rosé và Lisa đã quyết định chơi một trò chơi siêu kinh điển chính là kéo – búa – bao. Trong vòng đầu tiên, Rosé đã ném kéo để ‘đánh bại’ giấy của Lisa. Cô ấy rất ngạc nhiên rằng mình đã thắng, cô ấy cười rạng rỡ và lập tức vỗ tay. Phản ứng của Rosé khi chiến thắng Lisa còn làm fan bất ngờ ở lượt chơi thứ 2. Rosé đã chiến thắng lần thứ hai với cây búa trong khi Lisa ra kéo và cô gần như muốn nhảy ra khỏi chỗ ngồi trong sự phấn khích. Tuy chỉ là chiến thắng trò chơi nhỏ đã làm tâm trạng Rosé bừng sáng, phấn khỏi, và đó chính xác là những gì người hâm mộ thích nhìn thấy từ thần tượng của họ.

 Nụ cười rạng rỡ của Rosé. Nụ cười rạng rỡ của Rosé.

Fancam phản ứng phấn khích của Rosé khi chiến thắng kéo – búa – bao.

Đôi khi các fan rất hài lòng chỉ với những điều đơn giản trong cuộc sống của thần tượng, và phản ứng của Rosé khi chiến thắng Lisa là một trong số đó. Chỉ cần nhìn vào nụ cười của cô ấy khi vui mừng vì nhận được chiến thắng, người hâm mộ không khỏi xiêu lòng.

 Cô nàng Rosé. Cô nàng Rosé.

Hãy cùng ủng hộ Rosé cũng như BlackPink trong hành trình sắp tới nhé!