Trong nửa đầu năm 2019, người hâm mộ KPop đã được dịp chứng kiến màn debut của tân binh khủng long đến từ nhà Big Hit - nhóm TXT. Bằng tài năng của mình, nhóm TXT đã mang đến nguồn năng lượng mới mẻ và tạo được ấn tượng tốt đối với khán giả. Việc được debut chung cùng “mái nhà” với đàn anh BTS vừa là áp lực không nhỏ nhưng cũng là niềm vinh hạnh đối với các chàng trai TXT. Nhóm luôn dành tình cảm đặc biệt cho tiền bối BTS của mình. Và trong tập phát sóng show truyền hình thực tế mới đây, phản ứng của BTS khi được TXT bày tỏ tình cảm trước mặt khiến fan vô cùng thích thú.

 Phản ứng của BTS khi được TXT bày tỏ tình cảm trước mặt khiến fan vô cùng thích thú. Phản ứng của BTS khi được TXT bày tỏ tình cảm trước mặt khiến fan vô cùng thích thú.
 Nhóm TXT. Nhóm TXT.

MV debut Crown của TXT.

Các anh chàng TXT đã có dịp đến concert của nhóm BTS tại trời Tây và khoảnh khắc hai nhóm gặp nhau cũng trở thành một phần của tập phát sóng chương trình thực tế của TXT. Tại đây, TXT cũng đã thể hiện lòng cảm kích của mình đối với đàn anh bằng cách rất đặc biệt đó chính là những dòng tin nhắn dễ thương được viết bằng tay. Phản ứng của BTS khi được TXT bày tỏ tình cảm trước mặt đã khiến fan bất ngờ. Các anh chàng không ngừng “gào thét” khi đọc những dòng chữ TXT gửi tặng.

BTS không ngừng phấn khích. BTS không ngừng phấn khích.
BTS đã nhận được tình cảm tuyệt vời từ TXT. BTS đã nhận được tình cảm tuyệt vời từ TXT.

Phản ứng của BTS khi được TXT bày tỏ tình cảm trước mặt có chút bất ngờ và phấn khích. Có lẽ như nhóm BTS đã không ngờ rằng đàn em TXT sẽ gửi tặng mình những lời ngọt ngào và đáng yêu như thế. BTS cũng đã “đứng ngồi không yên” bởi ý nghĩa mà TXT mang đến cho mình và cũng không quên dành những cái ôm thân thiết dành cho đàn em. Điều này càng giúp tình cảm anh em của BTS và TXT gắn chặt hơn bao giờ hết.

Thành viên BTS không quên dành những cái ôm cho TXT. Thành viên BTS không quên dành những cái ôm cho TXT.

Khoảnh khắc thân thiết của anh em nhà Big Hit.

Mong rằng tình cảm của cả 2 nhóm BTS và TXT luôn bền chặt và tốt đẹp thế nhé!