Sau thời gian tạm dừng hoạt động, Phan Mạnh Quỳnh vừa có sự trở lại với sản phẩm mới mang tên Yêu nhau nửa ngày. Đây là ca khúc hiếm hoi có ca từ, thông điệp tươi vui được viết trên chính câu chuyện tình yêu của Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái hiện tại. Cũng như bao cặp đôi khác, Phan Mạnh Quỳnh hay bị người yêu dỗi vì đểnh đoảng, vô tâm. Dù việc giận hờn chỉ dăm ba phút rồi nhanh chóng làm lành nhưng tính ra thì cũng mất…. nửa ngày năn nỉ.

Phan Mạnh Quỳnh và cô bạn gái Khánh Vy xinh xắn. Phan Mạnh Quỳnh và cô bạn gái Khánh Vy xinh xắn.
Yêu nhau 2 năm nhưng đây mới là lần đầu tiên cả 2 công khai chuyện tình cảm. Yêu nhau 2 năm nhưng đây mới là lần đầu tiên cả 2 công khai chuyện tình cảm.

Phan Mạnh Quỳnh viết nên Yêu nhau nửa ngày nói hộ nỗi lòng của các cặp đôi hay dỗi hờn vô cớ. Ca khúc được hòa âm khá nhẹ nhàng theo phong cách acoustic để diễn tả được sự mộc mạc, thủ thỉ tâm tình của các chàng trai dành cho bạn gái mình.

Ca khúc còn là món quà Phan Mạnh Quỳnh dành tặng cho bạn gái nhân dịp sinh nhật cô và đánh dấu việc quay trở lại đường đua âm nhạc. Ca khúc còn là món quà Phan Mạnh Quỳnh dành tặng cho bạn gái nhân dịp sinh nhật cô và đánh dấu việc quay trở lại đường đua âm nhạc.
Bài hát chính thức lên sóng vào ngày 18/9. Bài hát chính thức lên sóng vào ngày 18/9.
Nhân dịp ra sản phẩm mới, vào ngày 24/9, Phan Mạnh Quỳnh sẽ có buổi giao lưu lần đầu tiên với người hâm mộ tại TP HCM. Nhân dịp ra sản phẩm mới, vào ngày 24/9, Phan Mạnh Quỳnh sẽ có buổi giao lưu lần đầu tiên với người hâm mộ tại TP HCM.