Phấn khích trước sản phẩm comeback của BTS, Halsey không ngần ngại gọi hẳn RM là 'Vua'

Ngọc NghiênĐăng lúc

BTS có một fan "bự" đúng nghĩa luôn nhé!

Chỉ ít giờ sau khi BTS tung trailer “nhá hàng” cho album sắp tới Map of The Soul: Persona, người hâm mộ toàn thế giới đã được một phen nháo nhào trước sự ấn tượng của trailer. Và một trong những fan phấn khích trước trailer này xin gọi tên Halsey.

Đoạn tweet gần đây của Halsey.

Cụ thể, trên Twitter của mình, Halsey đã chia sẻ trailer của album Map of The Soul: Persona. Bên cạnh đó, cô không quên để dòng chú thích gọi Joon (tức trưởng nhóm Kim Nam-Joon) là “Vua”, chứng tỏ sự phấn khích rất lớn của nữ ca sĩ trước sản phẩm comeback này. Halsey đã và đang giành cho nhóm nhạc Kpop một tình cảm và sự ủng hộ vô cùng đặc biệt.

Trailer cho album mới nhất của BTS - Map of The Soul: Persona.

Halsey và BTS đã có một tình cảm vô cùng gắn bó và thân thiết với nhau. Mọi thứ bắt đầu từ khoảnh khắc cả hai gặp gỡ tại Billboard Music Awards 2018. Sau đó, Halsey đã “lặn lội” sang tận xứ sở Kim chi để thăm các chàng trai nhà Big Hit. Cả 2 đều vô cùng hạnh phúc và vui vẻ khi gặp gỡ nhau.

Halsey và BTS tại Hàn Quốc.

Tại một concert của nhóm tại Hàn Quốc.

Lần đầu gặp gỡ tại Billboard Music Awards 2018.

Một sản phẩm kết hợp với Halsey là một điều không mấy khó khăn đúng không nhỉ? Giống như cách mà Fake Love mời Nicki Minaj về “góp vui” trong bản remix đấy thôi.

BÀI VIẾT

Ngọc Nghiên