Cư dân mạng xôn xao: Tạo hình mới của Karik y chang Sơn Tùng M-TP, đến background chụp cũng giống ngỡ ngàng

An ChiĐăng lúc

Những hình ảnh mới nhất của Karik đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người hâm mộ

Mới đây, cộng đồng mạng đang cùng nhau chia sẻ những hình ảnh mới nhất của nam rapper Karik. Cụ thể, sẽ không có gì quá gây sự chú ý nếu như hình ảnh của Karik khiến khán giả liên tưởng đến… Sơn Tùng M-TP.

Theo đó, chỉ cần nhìn thoáng qua có thể thấy rõ ràng concept chụp ảnh của nam rapper hao hao những hình ảnh đã từng được Sơn Tùng chụp khi quảng bá sản phẩm âm nhạc Chạy ngay đi đầu tháng 5/2018. Thậm chí, không ít người ngộ rằng nhìn hình ảnh Karik mà cứ tưởng Sơn Tùng sắp ra mắt Chạy ngay đi phần 2.

Từ màu sắc, trang phục, đến chiếc ghế ngồi trong ảnh mới nhất của Karik…

giống đến 90% tấm hình từng được Sơn Tùng M-TP chụp trước đó.

Và cho dù là góc chụp này…

thì cũng không khác hơn là bao.

Trước đó vào cuối năm 2018, trong một sự kiện âm nhạc, tạo hình mới của Karik cũng khiến cộng đồng mạng xôn xao khi cứ ngỡ anh là… Sơn Tùng M-TP. Điều làm khán giả “rần rần” như vậy cũng bởi vì phong cách cùng trang phục trình diễn và cho đến mái tóc cũng khá giống với giọng ca Em của ngày hôm qua.

Hình ảnh từng được netizen xôn xao: Nhìn Karik mà ngỡ Sơn Tùng M-TP.

Tuy nhiên với những hình ảnh của Karik mới đây, cộng đồng người hâm mộ Sơn Tùng cũng bình luận hài hước rằng có lẽ vì chơi với nhau nhiều quá mà Karik cũng bị… Sơn Tùng nhập. Bởi ai cũng biết sau nhiều sóng gió thì giờ đây, Sơn Tùng M-TP và Karik là đôi bạn chơi khá thân với nhau và từng có thời điểm người hâm mộ nghi ngờ rằng cả hai sẽ có màn hợp tác ăn ý trong một sản phẩm âm nhạc.

Khoảnh khắc “nhí nhảnh” của Sơn Tùng M-TP và Karik.

MV Chạy ngay đi - Sơn Tùng M-TP

MV Tất cả tại anh - Karik

BÀI VIẾT

An Chi

TIN TÀI TRỢ