Âm Nhạc

Âm Nhạc

Noo Phước Thịnh ôm ấp Hoàng Thùy Linh bên trong cánh gà, cách xưng hô cũng đủ biết tình cảm thế nào rồi!

Bình Nguyên
Chia sẻ

Noo Phước Thịnh và Hoàng Thùy Linh đều là hai thành viên nổi bật trong gia đình văn hóa!

Mới đây, cộng đồng mạng đã lan truyền đoạn clip ghi lại cuộc hội ngộ đầy tình cảm của bộ đôi Hoàng Thùy Linh - Noo Phước Thịnh bên trong cánh gà sân khấu.

Noo Phước Thịnh ôm ấp Hoàng Thùy Linh bên trong cánh gà, cách xưng hô cũng đủ biết tình cảm thế nào rồi! Ảnh 1

Theo đó, khi vừa nhìn thấy Hoàng Thùy Linh, Noo Phước Thịnh và liền ôm chầm lấy cô bạn này đầy thắm thiết. Đặc biệt, vì là những người bạn thân lâu năm, nên khi gặp nhau tại một sân khấu âm nhạc thì Noo Phước Thịnh cũng chẳng ngần ngại xưng hô với Hoàng Thùy Linh bằng tên gọi đầy gần gũi: "mày - tao".

Noo Phước Thịnh ôm ấp Hoàng Thùy Linh bên trong cánh gà, cách xưng hô cũng đủ biết tình cảm thế nào rồi! Ảnh 2

Hoàng Thùy Linh và Noo Phước Thịnh đều là hai thành viên nổi bật trong gia đình văn hóa của showbiz Việt gồm: Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Gil Lê, Ngô Kiến Huy,... Dù mỗi người luôn bận rộn với những lịch trình biểu diễn khác nhau nhưng nếu có dịp hội ngộ cùng nhau trong một chương trình hay sân khấu âm nhạc nào đó thì cả hai đều không ngần ngại ôm chầm lấy nhau, hỏi han đầy tình cảm.

Noo Phước Thịnh ôm ấp Hoàng Thùy Linh bên trong cánh gà, cách xưng hô cũng đủ biết tình cảm thế nào rồi! Ảnh 3

Hoàng Thùy Linh thời gian qua là một trong những cái tên nổi bật và chăm chỉ nhất nhì làng nhạc Việt khi liên tục mang đến những sản phẩm chất lượng, chỉn chu mang đầy tính nghệ thuật vào trong mỗi MV ca nhạc. Mới đây, Hoàng Thùy Linh lại tiếp tục khiến người hâm mộ xôn xao khi giới thiệu tiêu đề 9 ca khúc nằm trong album vol.4 chuẩn bị ra mắt. Dù tên album vẫn chưa được xác nhận và 9 ca khúc cũng chỉ mới thể hiện dưới dạng tên viết tắt nhưng đã đủ khiến khán giả chờ đợi về một "siêu phẩm" nối gót album vol.3 Hoàng đã từng rất thành công vang dội trước đó.

Noo Phước Thịnh ôm ấp Hoàng Thùy Linh bên trong cánh gà, cách xưng hô cũng đủ biết tình cảm thế nào rồi! Ảnh 4

Noo Phước Thịnh là một trong những giọng ca nam sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo nhất nhì làng giải trí hiện nay. Thời gian qua, tuy khá im ắng trên đường đua Vpop hơn cô bạn Hoàng Thùy Linh, nhưng Noo Phước Thịnh vẫn đều đặn cập nhật những hình ảnh đi diễn trên trang cá nhân. Với sự đầu tư nghiêm túc và bùng nổ trong mỗi sản phẩm mới, Noo Phước Thịnh hiện đang được nhiều người hâm mộ trông chờ vào màn tái xuất sắp tới trong thời gian tới.

Noo Phước Thịnh ôm ấp Hoàng Thùy Linh bên trong cánh gà, cách xưng hô cũng đủ biết tình cảm thế nào rồi! Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN