Vừa qua, Ninh Dương Lan Ngọc đã đăng tải đoạn clip cover lên kênh Youtube riêng của mình khiến các fan không khỏi thích thú. Theo đó, trong đoạn clip, Ninh Dương Lan Ngọc diện bộ cánh cổ trang không quá khác so với hình tượng “Cám” mà cô từng hóa thân.

Không chỉ vậy, cô nàng còn trổ tài cover ca khúc Anh ơi ở lại của “chị em bạn dì” Chi Pu. Nhiều fan còn tinh ý phát hiện, nếu như nữ ca sĩ Đông Nhi từng hứa quay MV cho Ninh Dương Lan Ngọc bên hồ cá thì lần này cô nàng quay clip ngay cạnh… hồ sen. Có thể thấy, nàng “ngọc nữ” của showbiz đang rất nóng lòng để ra đời một chiếc MV ca nhạc lắm rồi đây.

Ninh Dương Lan Ngọc “so deep” ngay từ khi tiếng nhạc cất lên. Ninh Dương Lan Ngọc “so deep” ngay từ khi tiếng nhạc cất lên.
Và ngày sau đó là nhập tâm vào ca khúc như thế này. Và ngày sau đó là nhập tâm vào ca khúc như thế này.

Clip Ninh Dương Lan Ngọc cover Anh ơi ở lại (Chi Pu)

Trước đó, nữ ca sĩ Đông Nhi đã “rủ” Ninh Dương Lan Ngọc qua nhà mình quay MV với dòng trạng thái khá hài hước trên trang cá nhân: “Thật ra thế giới cũng không đáng sợ lắm. Chị sẽ quay MV cho em. Qua nhà chị đi, có cái hồ cá đẹp lắm! Chị lấy điện thoại ra quay cho nha”. 

Nguyên nhân xuất phát lý do Đông Nhi “rủ” Ninh Dương Lan Ngọc qua nhà MV đó chính là trong chương trình gameshow, dù đang trong tình huống “cam go” đầy gây cấn thì cô nàng “ngọc nữ” vẫn không quên “ngỏ ý” hỏi Đông Nhi có thể quay MV cho mình được không và thậm chí còn thể hiện luôn bản hit Bad boy của nữ ca sĩ theo phong cách… không đỡ nổi.

Dòng trạng thái Đông Nhi “rủ” Ninh Dương Lan Ngọc qua nhà quay MV cạnh hồ cá. Dòng trạng thái Đông Nhi “rủ” Ninh Dương Lan Ngọc qua nhà quay MV cạnh hồ cá.
Các fan hài hước bình luận, trước khi được hoàn thành “ước nguyện” quay MV bên hồ cá, Ninh Dương Lan Ngọc đã tự quay MV bên… hồ sen. Các fan hài hước bình luận, trước khi được hoàn thành “ước nguyện” quay MV bên hồ cá, Ninh Dương Lan Ngọc đã tự quay MV bên… hồ sen.

Anh ơi ở lại là ca khúc được Chi Pu ra mắt vào cuối tháng 4/2019. Ngay khi lên sóng, sản phẩm đã tạo nên một “cơn sốt” nhất định trên mạng xã hội. Đây có thể xem là “đứa con tinh thần” thành công nhất trong sự nghiệp của Chi Pu bởi tình cảm của khán giả dành cho nó. Bằng chứng là sau 2 ngày lên sóng, MV nhanh chóng lọt top 1 trending và cho đến thời điểm hiện tại, sau 4 tháng phát hành, Anh ơi ở lại đã đạt hơn 65 triệu lượt xem trên Youtube.

MV Anh ơi ở lại