Biết được lý do Ninh Dương Lan Ngọc phẫn nộ với Phương Mỹ Chi, fan liền 'tổ lái': 'Tha cho hàng xóm nha chị'

Thanh PhúcĐăng lúc

Chuyện gì đã khiến cho Phương Mỹ Chi rơi vào "tầm ngắm" của Ninh Dương Lan Ngọc?

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ Phương Mỹ Chi đã được một phen “phát hoảng” khi Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ bày tỏ sự phẫn nộ của mình với “cô bé dân ca”. Cụ thể, Ninh Dương Lan Ngọc đã chia sẻ bài hát Người tình mùa đông của Phương Mỹ Chi và Trung Quang lên trang cá nhân của mình cùng với đó là dòng caption có phần khá “hậm hực”: “Phẫn nộ thật sự… Trời ơi hay quá, ước mơ của em cũng nhỏ nhoi là có được giọng hát như vậy thôi mà”.

Ninh Dương Lan Ngọc phẫn nộ với Phương Mỹ Chi vì quá… mê giọng hát của đàn em.

Đến đây thì fan mới tá hỏa ra rằng vì Ninh Dương Lan Ngọc trót mê mẩn giọng hát của Phương Mỹ Chi nhưng lại bày tỏ theo cách khá lạ nên mới gây ra sự nhầm lẫn nhẹ ban đầu. Sau khi biết được “sự thật”, khán giả và người hâm mộ đã không khỏi bật cười vì sự đáng yêu của Ninh Dương Lan Ngọc khi bày tỏ tình cảm của mình với đàn em.

Yêu thích giọng hát người khác tới mức phân nộ chắc chỉ có mỗi Ninh Dương Lan Ngọc.

Dưới phần bình luận, khá nhiều khán giả đã để lại lời động viên về giọng hát cho Ninh Dương Lan Ngọc vì sợ cô nàng sẽ tủi thân. Tuy nhiên bên cạnh đó, một vài bình luận lại tỏ ra khá e dè và hoang mang khi nghĩ đến việc Ninh Dương Lan Ngọc sẽ mở ra những buổi luyện giọng với khả năng “gây sát thương” và cảm thấy thương cho… hàng xóm của nữ diễn viên. Mặc dù phải thừa nhận rằng khi Ninh Dương Lan Ngọc chịu hát hò nghiêm túc thì cũng rất gì và này nọ, nhưng một khi sự “lầy lội” bất ngờ bộc phát thì không ai có thể lường trước được cô nàng sẽ sáng tạo ra những câu hát bá đạo tới mức nào.

Bên cạnh những lời động viên thì cũng không thiếu những nỗi niềm thấy thương giùm… hàng xóm của Lan Ngọc.

Dạo gần đây, Ninh Dương Lan Ngọc càng lúc càng thể hiện khát khao cháy bỏng được làm ca sĩ của mình, từ các chương trình gameshow, các sự kiện cho đến trong nhà ngoài ngõ, cô nàng này không hề tỏ ra ái ngại khi cất tiếng hát của mình lên. Đâu đó còn đang râm ran thông tin Ninh Dương Lan Ngọc đã đặt hàng một ca khúc mới và chuẩn bị thu âm, phải chăng nữ diễn viên tiếp tục “ủ mưu” cho một sản phẩm hoành tráng sau khi MV Gái già tuyển phi công thu về lượt xem ấn tượng?

Ninh Dương Lan Ngọc đã âm thầm “ủ mưu” cho một sản phẩm âm nhạc mới?

Cô nàng sẽ mang tới bất ngờ gì đây?

Xem thêm: Hát 'bài tủ' nhưng quên lời liên tục, Ninh Dương Lan Ngọc 'chữa cháy' bằng cách chế ra… ngôn ngữ lạ

BÀI VIẾT

Thanh Phúc