Mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc vừa đăng tải đoạn clip cover khiến các fan nhận định đây chính là ca khúc “giải tán đám đông” xuất sắc nhất. Cụ thể, trong đám cưới của đạo diễn Nhất Trung có sự xuất hiện của Ninh Dương Lan Ngọc, Khả Như và Sam, cả ba cô nàng đã cùng nhau thể hiện ca khúc Đừng yêu nữa em mệt rồi của Min.

Tuy nhiên, màn “xuất chiêu” trổ tài ca hát của ba “thánh hát” dường như… khiến nhiều người có phần “hốt hoảng”. Đến chính Ngô Kiến Huy là người cầm máy để hỗ trợ cho màn tam ca này cũng có những giây phút không thể tin vào tai mình. Đoạn clip chỉ mới được đăng tải nhưng đã nhận được hàng nghìn lượt xem từ người hâm mộ.

Clip: Ngô Kiến Huy không đỡ nổi khi chứng kiến tam ca Lan Ngọc, Khả Như và Sam cover tại đám cưới đạo diễn Nhất Trung ảnh 0

Ninh Dương Lan Ngọc, Khả Như và Sam tỏ ra khá hào hứng khi cùng nhau cover

Clip: Ngô Kiến Huy không đỡ nổi khi chứng kiến tam ca Lan Ngọc, Khả Như và Sam cover tại đám cưới đạo diễn Nhất Trung ảnh 1

Màn lên tông khá “gắt” khiến chính Ngô Kiến Huy chỉ biết cười miễn cưỡng.

Clip Ninh Dương Lan Ngọc, Khả Như và Sam cover Đừng yêu nữa em mệt rồi

Dù cả ba diễn viên của showbiz Việt có màn tam ca khiến các fan “không biết nên khóc hay nên cười” nhưng ai cũng biết các cô nàng có khả năng ca hát cũng “không phải dạng vừa”. Nhiều ý kiến còn mong Ninh Dương Lan Ngọc, Khả Như và Sam sẽ còn có nhiều clip cover hơn nữa. Nếu như ba cô nàng xinh đẹp, tài năng và có “biệt tài” ca hát này mà lập thành nhóm nhạc thì có ai ủng hộ không nhỉ?

Ninh Dương Lan Ngọc, Khả Như, Sam và Ngô Kiến Huy có dịp tái ngộ trong một sự kiện. Ninh Dương Lan Ngọc, Khả Như, Sam và Ngô Kiến Huy có dịp tái ngộ trong một sự kiện.