Các fan EXO đang “mở tiệc ăn mừng” trước thành tích mới của thần tượng. Cụ thể, Repackage (đĩa tái bản) từ album The War hiện đang đứng đầu hầu hết các BXH nhạc số của Hàn Quốc như: Hanteo, Synnara, Yes24, Hottracks, Kyobo,… Điều này là hoàn toàn bình thường đối với nhóm nhạc nam số 1 châu Á, tuy nhiên người hâm mộ EXO vẫn vô cùng mừng rỡ bởi suốt gần 1 tuần qua The Power Of Music phát hành với thứ hạng không hề cao như mong đợi.

Sau gần 1 tuần lên kệ, album tái bản của EXO đứng hạng 1 hàng loạt BXH âm nhạc trực tuyến Hàn Quốc. Sau gần 1 tuần lên kệ, album tái bản của EXO đứng hạng 1 hàng loạt BXH âm nhạc trực tuyến Hàn Quốc.
Điều này gây bất ngờ lớn đối với những người hâm mộ boygroup nhà SM. Điều này gây bất ngờ lớn đối với những người hâm mộ boygroup nhà SM.

The Power Of Music gồm 12 ca khúc được xây dựng như 1 cuốn tiểu thuyết kể về những cuộc phiêu lưu của EXO. Ca khúc chủ đề là Power. Ngoài những bài hát cũ nằm trong album The War, đĩa nhạc tái bản này bổ sung thêm 2 ca khúc mới là Sweet Lies Boomerang.

MV Power

Hiện chưa có giải thích cụ thể cho việc “lội ngược dòng” ấn tượng của EXO tuy nhiên nhiều khán giả dự đoán đây có thể là chiến dịch mua nhạc từ fan Hàn để có thể đấu trực tiếp với màn trở lại đáng gờm vào tuần sau của BTS.

Bắt đầu từ tuần này, EXO sẽ chính thức tranh cúp trên các sân khấu âm nhạc hàng tuần với Power.