Sau thông tin rằng Boram và Soyeon đã quyết định không kí tiếp hợp đồng hết hạn vào ngày 15/5 tới với công ty quản lí MBK Entertainment, 6 cô gái T6 vẫn sẽ thực hiện đợt quảng bá album lần này với đủ các thành viên.

T-ara T-ara

Theo đó, album ra mắt vào cuối tháng 5 và kéo dài trong 3 tuần. Vào tháng 6, họ cũng sẽ biểu diễn tại Nhật Bản và Đông Nam Á. Ngoài ra, T-ara cũng đang lên kế hoạch cho một mini concert và buổi họp fan cuối cùng tại Hàn Quốc.

Mỗi mảnh ghép đều gần như đã có dự định riêng cho mình hậu tan rã. Sau quảng bá, Eunjung sẽ tập trung lấn sân diễn xuất, Jiyeon ra mắt album solo, Hyomin “xuất ngoại” để phát triển sự nghiệp, còn Qri cũng có kế hoạch hoạt động riêng của mình vào cuối năm 2017.

Sự ra đi của Boram, Soyeon đã là chính thức, 4 thành viên còn lại kí tiếp hợp đồng nhưng chỉ đến tháng 12. Sau đó, mỗi người đều có dự định hoạt động riêng. Sự ra đi của Boram, Soyeon đã là chính thức, 4 thành viên còn lại kí tiếp hợp đồng nhưng chỉ đến tháng 12. Sau đó, mỗi người đều có dự định hoạt động riêng.