Tháng 7 có thể nói là một tháng đầy nhộn nhịp của của người hâm mộ nhóm EXO khi các anh chàng liên tiếp có những dự án mới trong hoạt động nghệ thuật. Một trong số đó nhận được rất nhiều sự quan tâm chính là màn debut nhóm nhỏ EXO-SC của hai thành viên Chanyeol và Sehun. Những thông tin về nhóm unit mới này luôn thu hút fan. Và mới đây, tin tức cập nhật về ca khúc chủ đề của nhóm nhỏ này khiến fan không khỏi trầm trồ. Đó chính là nhóm unit mới EXO-SC sẽ debut với tận 3 ca khúc chủ đề.

 Nhóm unit mới EXO-SC sẽ debut với tận 3 ca khúc chủ đề. Nhóm unit mới EXO-SC sẽ debut với tận 3 ca khúc chủ đề.

Theo như thông báo ban đầu, nhóm nhỏ EXO-SC sẽ có màn ra mắt được ấn định vào ngày 22 tháng 7 sắp tới với mini album mang tên What A Life và bao gồm 6 bài hát mới toanh. Fan cũng tưởng rằng giống như mọi lần, ca khúc chủ đề lần này cũng chỉ có một là What A Life. Thế nhưng không, nhóm unit mới EXO-SC sẽ debut với tận 3 ca khúc chủ đề bao gồm What A Life, Just Us 2Closer to You.

 Album của EXO-SC. Album của EXO-SC.
 Hai anh chàng Chanyeol và Sehun. Hai anh chàng Chanyeol và Sehun.

Việc nhóm unit mới EXO-SC sẽ debut với tận 3 ca khúc chủ đề khiến fan không khỏi bất ngờ. Album lần này được EXO-SC hợp tác sản xuất cùng producer nổi tiếng là Gaeko (Dynamic Duo) và Devine Channel. Album cũng như các ca khúc chủ đề cũng sẽ chính thức lên kệ vào ngày 22 tháng 7. Trước đó Chanyeol và Sehun từng mắt dự án kết hợp ca khúc We Young nằm trong SM Station.

 Hai thành viên của EXO-SC. Hai thành viên của EXO-SC.

MV We Young của Sehun và Chanyeol.

Hãy cùng theo dõi và ủng hộ màn debut của nhóm nhỏ mới EXO-SC nhé!