Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nhân vật buồn nhất giữa drama Đông Nhi, Cát Phượng?

Minh Quân
Chia sẻ

Nhân vật này đã bị ảnh hưởng khá nhiều bởi lùm xùm từ Đông Nhi và Cát Phượng?

Những ngày vừa qua, showbiz Việt liên tục đón nhận hàng loạt drama khủng, nổi bật có thể kể đến như: Đông Nhi và FC, đám cưới Vua cá Koi, Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn chia tay,... Đây có thể được xem là chuỗi drama liên hồi hiếm khi xuất hiện tại Vbiz.

Tưởng chừng những nhân vật chính trong loạt drama này mới là người buồn nhất, nhưng có một nam ca sĩ được cho là buồn không kém khi vô tình ra mắt sản phẩm đúng thời điểm này chính là Trúc Nhân.

Tối ngày 12/5, Trúc Nhân chính thức phát hành MV Có không giữ mất đừng tìm sau thời gian im ắng khá lâu. Vốn là một nhân vật "quái chiêu" của Vpop, nhiều người dự đoán sản phẩm lần này tiếp tục là cú nổ của Trúc Nhân.

Tuy nhiên cũng trong tối cùng ngày, Đông Nhi bất ngờ có tâm thư đáp trả fandom về câu chuyện mâu thuẫn với ekip. Bức tâm thư từ Đông Nhi gây sóng gió toàn mạng xã hội, mở ra cuộc chiến với chính FC của mình, tất nhiên giật hết spotlight trong tối đó.

Tưởng chừng sau khi Đông Nhi và FC "gương vỡ lại lành", Trúc Nhân sẽ có thể thở phào một chút thì mạng xã hội tiếp tục xôn xao khi Cát Phượng xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn sau 12 năm gắn bó.

Dù không liên quan, nhưng rõ ràng những vụ ồn ào này ít nhiều khiến khán giả ít quan tâm đến sản phẩm âm nhạc của Trúc Nhân. Sau 4 ngày ra mắt, MV Có không giữ mất đừng tìm chỉ vừa hơn 3 triệu view và nằm #2 trending thịnh hành ở mảng âm nhạc.

Nếu so sánh với những sản phẩm trước đó của Trúc Nhân như Sáng mắt chưa, Lớn rồi còn khóc nhè,... thành tích lần này của nam ca sĩ khá có khoảng cách.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN