Âm Nhạc

Ngô Kiến Hào sắp ra album mới, hát và nhảy siêu đẹp trong show Anh Trai Đuổi Theo Ánh Sáng

Phương Linh
Chia sẻ

Ngô Kiến Hào đã tự mình làm mọi thứ cho lần trở lại này.

Vào ngày 16 tháng 11, buổi casting truyền thông cho album mới sắp tới của Ngô Kiến Hào đã được tổ chức tại Bắc Kinh. Ngô Kiến Hào cùng với nhiều phương tiện truyền thông và nhà phê bình âm nhạc và giáo viên, đã thử giọng sáu bài hát trong album. 

Về những tác phẩm âm nhạc đã chuẩn bị trong suốt 3 năm qua để gặp lại mọi người, Ngô Kiến Hào nói: “Tôi không lo lắng về việc nó có được yêu thích hay không, nhưng tôi muốn mang đến cho mọi người những tác phẩm chất lượng cao”. Trong phần chia sẻ về âm thanh-hình ảnh, Ngô Kiến Hào cũng tiết lộ rằng anh đã chia sẻ bài hát mới của mình với Châu Kiệt Luân và đã lặp lại phản ứng của Châu Kiệt Luân vào thời điểm đó: "Ồ, tốt."

Ngay sau biểu diễn trên sân khấu cuối cùng của mùa thứ 4 This Is Hip-hop, Ngô Kiến Hào sẽ tiếp tục công việc của mình ở đại lục. Nói về lần gần đây tham gia ghi hình chương trình Anh Trai Đuổi Theo Ánh Sáng, Ngô Kiến Hào nói rằng anh rất hâm mộ ca sĩ Wang Xi và đã bắt chước "loa siêu trầm" của anh ấy ngay tại chỗ, điều này đã làm dấy lên lời khen ngợi từ giới truyền thông tại hiện trường.

"Tận hưởng" là từ khóa đầu tiên được rút ra sau khi phóng viên phỏng vấn Ngô Kiến Hào. 

Ngô Kiến Hào rất thích sân khấu của mình. Bộ quần áo màu xanh lam làm cho nước da của anh trở nên trắng hơn, và ánh đèn rực rỡ không thể che giấu được đôi mắt sáng.

Những bước nhảy kéo dài tự do dường như đang được âm nhạc khuấy động một cách mơ hồ. Rạng rỡ, tự tin và biểu cảm, màn trình diễn này của Ngô Kiến Hào thực sự thú vị. 

Có thể trình diễn một màn trình diễn hoàn hảo như vậy, Ngô Kiến Hào còn phải cố gắng rất nhiều. Anh nhảy các động tác, kiểm tra hiệu ứng sân khấu, kết hợp quần áo với nhau... Ngô Kiến Hào đã tự mình làm mọi thứ.

Như mọi khi, Ngô Kiến Hào đối xử với sân khấu bằng một trái tim trang trọng và chân thành. Bởi vì, đối với Ngô Kiến Hào thì “không gì có thể thay thế trên sân khấu”.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN