Cho đến bây giờ, vẫn có nhiều khán giả còn cảm thấy tiếc nuối khi không được thưởng thức màn song ca đặc biệt giữa Soobin Hoàng Sơn và cô nàng em út T-ara - Park Jiyeon như dự kiến. Bởi, Jiyeon đã đột ngột đổ bệnh nặng nên đành hủy cuộc hẹn với người hâm mộ Việt Nam.

Jiyeon bắt tay cùng Soobin Hoàng Sơn trong bài hát Đẹp nhất là em (Between Us). Dự án cho Jiyeon cơ hội trổ tài hát tiếng Việt và cô nàng đã làm tốt đến mức bất ngờ. Theo kế hoạch, cả 2 sẽ mang ca khúc này lên sân khấu ca nhạc tại Việt Nam vào ngày 31/7. Jiyeon bắt tay cùng Soobin Hoàng Sơn trong bài hát Đẹp nhất là em (Between Us). Dự án cho Jiyeon cơ hội trổ tài hát tiếng Việt và cô nàng đã làm tốt đến mức bất ngờ. Theo kế hoạch, cả 2 sẽ mang ca khúc này lên sân khấu ca nhạc tại Việt Nam vào ngày 31/7.
Jiyeon bất ngờ thông báo hủy lịch trình tại Việt Nam vì lí do sức khỏe vào tối ngày 29/7. Jiyeon bất ngờ thông báo hủy lịch trình tại Việt Nam vì lí do sức khỏe vào tối ngày 29/7.
Bản tiếng Việt đi kèm. Bản tiếng Việt đi kèm.

Và chỉ cách đây ít phút, “thỏi nam châm” hút fan của T-ara đăng một tâm thư trên trang cá nhân chia sẻ cảm xúc cũng như gửi lời xin lỗi tới fan Việt, đặc biệt là người bạn Soobin Hoàng Sơn vì đã lỡ “cái hẹn” đặc biệt cuối tháng 7 vừa qua tại TP HCM.

Mới đây, Jiyeon tiếp tục đăng tải một đoạn tin nhắn khác lên tài khoản Twitter để bày tỏ sự tiếc nuối của mình đối với việc vừa xảy ra. Mới đây, Jiyeon tiếp tục đăng tải một đoạn tin nhắn khác lên tài khoản Twitter để bày tỏ sự tiếc nuối của mình đối với việc vừa xảy ra.

Trong thư, Jiyeon muốn gửi lời xin lỗi với V-Queen's, em út T-ara hứa sẽ tái ngộ khán giả Việt Nam ngay khi có thể. Chưa hết, cô nàng còn xin lỗi Soobin - người đã đồng hành, giúp đỡ Jiyeon trong suốt quá trình thực hiện dự án hợp tác.

Hủy show không phải là một chuyện hay, có thể ảnh hưởng lớn tới hình ảnh của nghệ sĩ nhưng với câu xin lỗi chân thành từ Jiyeon thì cô nàng vẫn rất đáng được tha thứ. Hủy show không phải là một chuyện hay, có thể ảnh hưởng lớn tới hình ảnh của nghệ sĩ nhưng với câu xin lỗi chân thành từ Jiyeon thì cô nàng vẫn rất đáng được tha thứ.