Mới đây nhất, trên mạng vừa xuất hiện một đoạn clip ngắn 16s, tuy không thấy mặt nhưng không khó để nhận ra đó là chất giọng đầy ấm áp, cảm xúc khá đặc trưng của Noo Phước Thịnh. Đây có thể là ca khúc mới mà nam ca sĩ đang thu âm để tung ra trong thời gian sắp tới, bởi từ đầu năm đến giờ, vẫn chưa thấy dấu hiệu sản phẩm khai màn từ anh.

Video clip 16s demo đoạn nhạc của Noo Phước Thịnh

Lời nhạc: “Người thương đến mấy cũng sẽ đến ngày, ngày chúng ta thành người dưng. Vì đâu ai chỉ yêu mãi một người? Điều vĩnh viễn chẳng có, em ơi…” Lời nhạc: “Người thương đến mấy cũng sẽ đến ngày, ngày chúng ta thành người dưng. Vì đâu ai chỉ yêu mãi một người? Điều vĩnh viễn chẳng có, em ơi…”

Như vậy, có thể không phải là EDM sôi động mà Noo Phước Thịnh sẽ chọn ballad sở trường quen thuộc để “mở hàng” năm 2017. Với giai điệu nhẹ nhàng, đầy cảm xúc, đây hứa hẹn sẽ là hit mới “đốn tim” khán giả không kém gì Như phút ban đầu hay Gạt đi nước mắt. Những tưởng sẽ lâu nữa mới được nghe nhạc mới từ Noo vì dạo gần đây, anh chàng đang tập trung để huấn luyện các thí sinh The Voice. Fan Vpop thì đã nhớ nhung và mong chờ sự trở lại của Noo Phước Thịnh khá lâu rồi.

Noo Phước Thịnh trong lần xuất hiện gần đây nhất cùng team The Voice. Noo Phước Thịnh trong lần xuất hiện gần đây nhất cùng team The Voice.