Mới đây, Quang Đăng, khiến khán giả thích thú khi cover dance hit Chạy ngay đi của Sơn Tùng. Ca khúc được nam ca sĩ gốc Thái Bình tung ra vào ngày 12/5 và lập tức tạo nên một “cơn sốt” trên cộng đồng cũng như phá vỡ mọi kỷ lục được xác lập trước đây trong showbiz.Vô cùng hứng thú khi lần đầu xem MV Chạy ngay đi, đó chính là lý do Quang Đăng quyết định sẽ tung ra phiên bản dance của ca khúc này.

Sơn Tùng cùng cơn sốt trở lại với Chạy ngay đi trong tháng 5 vừa qua. Sơn Tùng cùng cơn sốt trở lại với Chạy ngay đi trong tháng 5 vừa qua.

MV Chạy ngay đi

Chạy ngay đi (Choreography ver.) - Quang Đăng

Quang Đăng luôn chứng tỏ là một trong những vũ công cập nhật nhanh nhất loạt hit thì hiện tại của Vpop. Quang Đăng luôn chứng tỏ là một trong những vũ công cập nhật nhanh nhất loạt hit thì hiện tại của Vpop.

Quang Đăng cho biết, anh đã mất khá nhiều thời gian để lên ý tưởng và dàn dựng vì tính chất ca khúc này khá phức tạp về cả phần nhạc và phần lời. Theo ý tưởng ban đầu, anh cùng 2 vũ công sẽ quay Chạy ngay đi trên sân thượng của một tòa nhà. Tuy nhiên, đến giờ quay, thời tiết liên tục đổ mưa nên anh quyết định chuyển địa điểm quay về studio của mình.

Nam vũ công diện trang phục khỏe khoắn cùng với hai bạn nhảy thể hiện những điệu nhảy trẻ trung, năng động tạo nên một làn gió mới cho bản hit của Sơn Tùng M-TP. Nam vũ công diện trang phục khỏe khoắn cùng với hai bạn nhảy thể hiện những điệu nhảy trẻ trung, năng động tạo nên một làn gió mới cho bản hit của Sơn Tùng M-TP.

Một số hình ảnh trích từ version Choreography Chạy ngay đi từ Quang Đăng:

Nghe bản gốc nhiều rồi, đã đến lúc xem Choreography căng đét của Chạy ngay điNghe bản gốc nhiều rồi, đã đến lúc xem Choreography căng đét của Chạy ngay điNghe bản gốc nhiều rồi, đã đến lúc xem Choreography căng đét của Chạy ngay điNghe bản gốc nhiều rồi, đã đến lúc xem Choreography căng đét của Chạy ngay đi