Các anh chàng Uni5 được các fan ví von như những viên kẹo ngọt không thể thiếu của thị trường âm nhạc Việt quá khan hiếm nhóm nhạc như hiện tại. Với gương mặt điển trai cùng phong cách âm nhạc không thể trộn lẫn, từng cá tính riêng của 5 chàng trai khi hòa hợp lại tạo nên một Uni5 vô cùng đặc biệt.

Thế nhưng các fan đã bao giờ thử tưởng tượng, nếu một ngày các anh chàng “đánh lẻ” thì sẽ như thế nào. Không ít lần, người hâm mộ dường như “không thể ngồi yên một chỗ” vì những bản cover của từng chàng trai nhóm Uni5. Nếu muốn nghe kỹ hơn giọng ca ngọt như “mía lùi” của từng thành viên Uni5 thì hãy xem ngay loạt clip dưới đây nhé.

Toof. P cover Đừng yêu nữa em mệt rồi (Min)

Anh chàng Toof. P của Uni5 từng khiến trái tim các fan girl như “vỡ vụn” khi thể hiện bản cover Đừng yêu nữa em mệt rồi. Với chất giọng cao vút cùng cách xử lý khác hẳn phiên bản gốc, bản cover của Toof. P nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt xem từ người hâm mộ.

Clip Toof. P cover Đừng yêu nữa em mệt rồi

Toof. P – K.O cover Anh ơi ở lại (Chi Pu)

Anh ơi ở lại phiên bản… đam mỹ đến từ Toof. P và K.O từng khiến các fan và ngay chính anh chàng Lục Huy cũng phải “ngã ngửa” bởi sự lầy lội của cả hai. Từ khoảnh khắc “mặt kề mặt” khiến nhiều người tưởng hai anh chàng sẽ trao nhau nụ hôn cho đến giây phút “cưng nựng” đầy dễ thương khiến các fan vô cùng phấn khích.

Clip Toof. P – K.O cover Anh ơi ở lại

Cody cover Đố em biết anh đang nghĩ gì (Đen Vâu)

Diện trang phục cool ngầu và chỉ ngẫu hứng cover trong phòng tập nhưng ca khúc Đố em biết anh đang nghĩ gì do Cody thể hiện vẫn có nét cá tính riêng. Màn “bắn” rap từ Cody được nhiều fan nhận định không thua gì bản gốc bởi sự nhấn nhá và luyến láy cực chất của anh chàng.

Cody cover Đố em biết anh đang nghĩ gì

Toof. P – Lục Huy cover Vì yêu là nhớ (Han Sara)

Cover ca khúc của cô em gái Han Sara – Vì yêu là nhớ, Toof. P và Lục Huy không chỉ thể hiện vô cùng tình cảm mà hai anh chàng còn có màn “diễn sâu” cực ngọt. Không chỉ vậy, nhiều bình luận của người hâm mộ còn ngỡ đây là bản thu âm của Toof. P và Lục Huy chứ không tin vào tai rằng đó chính là bản hát live.

Clip Toof. P và Lục Huy cover Vì yêu là nhớ

Tùng Maru cover Chiều hôm ấy (JayKii)

Tùng Maru từng đăng đoạn clip trên trang Story cá nhân của mình đoạn clip cover Chiều hôm ấy. Dù không quay hình ảnh của mình nhưng khán giả vẫn cảm nhận được một Tùng Maru hát ballad cực ngọt. Các fan cũng hy vọng anh chàng sẽ thể hiện nhiều bản cover hơn nữa trong thời gian tới.

Clip Tùng Maru cover Chiều hôm ấy

Còn bạn, bạn thích màn “đánh lẻ” của chàng trai nào nhất? Còn bạn, bạn thích màn “đánh lẻ” của chàng trai nào nhất?