Mới đây, một chủ đề thu hút sự bàn luận “tới tấp” của cư dân mạng xoay quanh tình hình hiện tại của SM Entertainment. Cụ thể, netizen cảm thấy lo thay cho Lee Sooman khi các nghệ sĩ của ông lớn này đều đang có vấn đề. Bài viết liệt kê chuyện điểm digital của Taeyeon trong lần trở lại mới nhất quá thấp. SHINEE danh tiếng thụt giảm trông thấy. EXO khá chật vật kể từ Kokobop. Red Velvet nhận nhiều ý kiến trái chiều. Super Junior thì không thể có hit. Đặc biệt, NCT dù được đầu tư mạnh nhưng không thể nổi tiếng.

Chủ đề thu hút sự bàn luận “tới tấp” của cư dân mạng xoay quanh tình hình hiện tại của SM Entertainment. Chủ đề thu hút sự bàn luận “tới tấp” của cư dân mạng xoay quanh tình hình hiện tại của SM Entertainment.
Netizen cảm thấy lo thay cho Lee Sooman khi các nghệ sĩ của ông lớn này đều đang có vấn đề. Netizen cảm thấy lo thay cho Lee Sooman khi các nghệ sĩ của ông lớn này đều đang có vấn đề.

Something New của Taeyeon chứng kiến số điểm digital thấp nhất từ trước đến nay.

Super Junior bị liệt vào danh sách… idol không thể tạo hit.

EXO cũng bắt đầu chuỗi ngày loay hoay và có những sản phẩm âm nhạc không thực sự đột phá.

Đỉnh điểm là NCT: Chờ mãi không thấy nổi!

Một số bình luận của cư dân mạng:

- Còn lâu mới flop nhé. Vấn đề chỉ nằm ở NCT thôi.

- Đến bao giờ NCT mới nổi đây?

- SHINee debut được 11 năm rồi. Nhìn những thành tích của họ cũng có thể gọi là thành công mà?

- Trừ NCT và Red Velvet ra thì tất cả các nhóm còn lại đều là idol hàng đầu. Từ thời EXO tới giờ Lee Soo Man quá thích thử nghiệm. Khả năng sáng tác và định hướng của họ tốt nhưng ỷ lại vào nó quá nhiều. 

- EXO mà phải chật vật à? Thành tích của Kokobop quá ấn tượng kể cả digital nhé!

- Người ta bán được 300.000 album mà còn gọi là flop thì bán bao nhiêu mới đủ?

- Vấn đề của NCT là nhóm quá rắc rối chả ai hiểu nổi. Có mỗi Taeyong và Mark là được công chúng biết tới.

- SM giờ thật chẳng thể trông chờ gì vào idol nữ. Thực tập sinh của họ bây giờ quá tệ. Thực tập sinh không tốt thì tương lai thế nào đây?