Tối ngày 4/6 vừa qua, các thành viên Red Velvet đã tổ chức concert REDMARE tại Seoul, Hàn Quốc thu hút hàng nghìn khán giả tham dự. Bên cạnh phần diễn trước ca khúc chủ đề Power Up trong mini album Summer Magic phát hành vào ngày 6/8 tới thì trang phục của các cô gái tại chương trình đã trở thành vấn đề bàn tán của người hâm mộ.

Theo đó, trang phục biểu diễn của Red Velvet tại concert bị người hâm mộ chê bai là quá màu mè, diêm dúa và quê mùa. Chưa kể màn cosplay thành các con vật của các cô nàng lại bị đánh giá là không hợp với tuổi thật, đặc biệt là khi Irene đã bước sang tuổi 27 nhưng lại phải diện trang phục “chị thỏ hồng” khá trẻ con. Nhiều khán giả đã tỏ ra khó chịu khi Red Velvet dù đã nổi tiếng lại phải diện trang phục như những tân binh mới debut, phong cách không khác gì những nhóm nhạc của Nhật Bản.

Một số hình ảnh Red Velvet tại concert REDMARE

Netizen mệt mỏi với concept trở lại của Red Velvet: Xấu không thể đùa được!

Netizen mệt mỏi với concept trở lại của Red Velvet: Xấu không thể đùa được!Netizen mệt mỏi với concept trở lại của Red Velvet: Xấu không thể đùa được!Netizen mệt mỏi với concept trở lại của Red Velvet: Xấu không thể đùa được!Netizen mệt mỏi với concept trở lại của Red Velvet: Xấu không thể đùa được!Netizen mệt mỏi với concept trở lại của Red Velvet: Xấu không thể đùa được!Netizen mệt mỏi với concept trở lại của Red Velvet: Xấu không thể đùa được!Netizen mệt mỏi với concept trở lại của Red Velvet: Xấu không thể đùa được!
Netizen mệt mỏi với concept trở lại của Red Velvet: Xấu không thể đùa được!
Netizen mệt mỏi với concept trở lại của Red Velvet: Xấu không thể đùa được!

Netizen mệt mỏi với concept trở lại của Red Velvet: Xấu không thể đùa được!

Netizen mệt mỏi với concept trở lại của Red Velvet: Xấu không thể đùa được!Netizen mệt mỏi với concept trở lại của Red Velvet: Xấu không thể đùa được!Netizen mệt mỏi với concept trở lại của Red Velvet: Xấu không thể đùa được!


Teaser MV Power Up - Red Velvet.


MV Bad Boy - Red Velvet.

Một số bình luận của cư dân mạng Hàn Quốc: 

- Nhìn bộ đồ thỏ con của Irene kìa. SM mất trí rồi sao?

- Đây là những trang phục mà stylist cho là đẹp ấy hả? Xấu không đùa được đâu. Sao có thể cho một nhóm nhạc đã nổi tiếng ăn mặc như thế chứ? Stylist phải ghét Red Velvet lắm không chừng.

- Cái gì thế này? Sao lại cho các bạn ấy ăn mặc như thế?

- Mặc như bình thường đã đủ cuốn hút rồi. Sao lại phải cắt ngắn váy lên thế này. Trông như những idol Nhật Bản ấy.

- Mặc như vậy thì đừng than thở tại sao bị quấy rối nhé.