0h ngày 12/5 - ngày mà cả cộng đồng mạng thậm chí là cả showbiz mất ngủ vì Sơn Tùng M-TP trình làng MV Chạy ngay đi sau quãng thời gian chờ đợi quá lâu. Chẳng để khán giả phải thất vọng, nói không ngoa nếu gọi sản phẩm mới này của Sơn Tùng thực sự là “bom tấn” khi vừa ra mắt đã nhanh chóng đạt kỷ lục lịch sử Vpop. Bằng chứng là chỉ sau 18 phút lên sóng, MV đạt 1 triệu view và gây “tê liệt” Youtube.

MV Chạy ngay đi

Chạy ngay đi đem lại kỷ lục lớn nhất của Sơn Tùng từ trước tới nay. Chạy ngay đi đem lại kỷ lục lớn nhất của Sơn Tùng từ trước tới nay.

Thế nhưng, “đến hẹn lại lên”, sự “săm soi” của cư dân mạng sẽ không thể nào bỏ qua Sơn Tùng trong dự án “gây bão” này. Ngay lập tức những hình ảnh so sánh MV Chạy ngay đi của anh chàng với MV Okay - Jackson Wang được truyền tay nhau nhanh chóng. Cùng xem loạt hình ảnh dưới đây để thấy mức độ được coi là “giống nhau” của 2 MV này.

Netizen bắt đầu soi Chạy ngay đi: Màu sắc có nhiều điểm tương đồng MV JacksonTừ hành động tẩm xăng…
Netizen bắt đầu soi Chạy ngay đi: Màu sắc có nhiều điểm tương đồng MV Jackson… đến màu sắc trong khung hình này đều có nét tương đồng.
Netizen bắt đầu soi Chạy ngay đi: Màu sắc có nhiều điểm tương đồng MV Jackson“Quẫy” trong biển lửa…
Netizen bắt đầu soi Chạy ngay đi: Màu sắc có nhiều điểm tương đồng MV Jackson… đều rất “chất”.
Netizen bắt đầu soi Chạy ngay đi: Màu sắc có nhiều điểm tương đồng MV JacksonNgắm tranh thôi…
Netizen bắt đầu soi Chạy ngay đi: Màu sắc có nhiều điểm tương đồng MV Jackson… góc quay cũng phải slow-motion xa dần xa dần.

Không những vậy, các fan còn phát hiện một vài khoảnh khắc trong MV Chạy ngay đi cũng na ná giống với MV Body của Mino.

Netizen bắt đầu soi Chạy ngay đi: Màu sắc có nhiều điểm tương đồng MV JacksonHiệu ứng tua ngược…
Netizen bắt đầu soi Chạy ngay đi: Màu sắc có nhiều điểm tương đồng MV Jacksonđược sử dụng trong cả 2 MV.
Hay là ánh sắc xanh cùng bóng đen xuất hiện ở MV Body… Hay là ánh sắc xanh cùng bóng đen xuất hiện ở MV Body
và MV của Sơn Tùng cũng có nét giống nhau. và MV của Sơn Tùng cũng có nét giống nhau.
Tuy nhiên, được biết đạo diễn nghệ thuật cho MV Chạy ngay đi của Sơn Tùng cũng chính là người chỉ đạo nghệ thuật cho MV Body của Mino - đạo diễn Ki Ok Shin từ Hàn Quốc. Nên việc hình ảnh của 2 sản phẩm này có giống nhau cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, được biết đạo diễn nghệ thuật cho MV Chạy ngay đi của Sơn Tùng cũng chính là người chỉ đạo nghệ thuật cho MV Body của Mino - đạo diễn Ki Ok Shin từ Hàn Quốc. Nên việc hình ảnh của 2 sản phẩm này có giống nhau cũng là điều dễ hiểu.
Với người làm gì cũng hot như Sơn Tùng thì việc bị “để ý” là điều không tránh khỏi. Bỏ qua những hình ảnh rất có thể chỉ là sự trùng hợp đó đi và tập trung ủng hộ sản phẩm mới của anh chàng nhé. Với người làm gì cũng hot như Sơn Tùng thì việc bị “để ý” là điều không tránh khỏi. Bỏ qua những hình ảnh rất có thể chỉ là sự trùng hợp đó đi và tập trung ủng hộ sản phẩm mới của anh chàng nhé.