Sáng 15/6, Mỹ Linh có buổi họp báo tại Hà Nội chia sẻ về dự án âm nhạc mang tên Mỹ Linh Tour 2018: Thời gian. Đây được xem  là cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp ca hát của nữ diva khi trở thành nghệ sĩ nữ duy nhất ở Việt Nam thực hiện được 4 tour diễn cá nhân xuyên Việt đến thời điểm này.

Mỹ Linh rạng rỡ trong buổi họp báo giới thiệu tour diễn xuyên Việt Mỹ Linh Tour 2018: Thời gian. Mỹ Linh rạng rỡ trong buổi họp báo giới thiệu tour diễn xuyên Việt Mỹ Linh Tour 2018: Thời gian.

Mỹ Linh: 12 năm cho một ekip hội ngộ, nghe thôi đã thấy rung động rồi!

Xuất hiện tại buổi họp báo cùng Mỹ Linh còn có nhạc sĩ Anh Quân, nhạc sĩ Huy Tuấn, ban nhạc Anh Em, đạo diễn Phạm Hoài Nam - những người đã đồng hành cùng nữ ca sĩ trong suốt chặng đường 20 năm sự nghiệp. Được biết, để tìm về những gương mặt xưa cũ ấy, nữ ca sĩ phải dành không ít thời gian, tâm sức, đặc biệt với đạo diễn Phạm Hoài Nam - người đã từ lâu định cư tại nước ngoài. Mỹ Linh chia sẻ: “Khi đó mình đã gọi điện cho anh Nam và nói: Anh Nam ơi! 12 năm cho 1 ekip hội ngộ. Và anh ấy đã đồng ý ngay lập tức, bởi vì chỉ nghe thôi đã thấy rất rung động rồi!”

Tour diễn là sự hội ngộ của những tên tuổi đã đồng hành cùng Mỹ Linh từ thuở mới vào nghề. Tour diễn là sự hội ngộ của những tên tuổi đã đồng hành cùng Mỹ Linh từ thuở mới vào nghề.

Mỹ Linh: 12 năm cho một ekip hội ngộ, nghe thôi đã thấy rung động rồi!

Mỹ Linh: 12 năm cho một ekip hội ngộ, nghe thôi đã thấy rung động rồi!

Trải qua những thăng trầm của nghiệp hát, sau 2 thập kỷ, Mỹ Linh giờ đây đã hoàn toàn tự tin ở trong độ tuổi chín chắn và đẹp đẽ nhất để phát triển sự nghiệp của riêng cô, cũng quyết liệt hơn trong việc làm nghề, cho ra các sản phẩm âm nhạc chất lượng. Nữ diva chia sẻ:“Đó sẽ là tour diễn ghi dấu và khẳng định lại những giá trị âm nhạc và hành trình mà Mỹ Linh và các cộng sự âm nhạc của mình quan tâm theo đuổi, đã được sự đồng cảm của khán giả trong thời gian qua”.

Gia đình Mỹ Linh cùng góp sức thực hiện tour âm nhạc đặc biệt. Gia đình Mỹ Linh cùng góp sức thực hiện tour âm nhạc đặc biệt.

Bên cạnh những tên tuổi gạo cội đã hoạt động nhiều năm, tour diễn lần này của Mỹ Linh còn có sự góp mặt của những gương mặt trẻ mang phong cách âm nhạc từ Pop, R&B đến Opera, Rap,… Tuy nhiên, toàn bộ danh tính của những nghệ sĩ này vẫn còn là ẩn số chưa được tiết lộ.

Ekip gắn bó cùng Mỹ Linh nhiều năm qua. Ekip gắn bó cùng Mỹ Linh nhiều năm qua.
Nhạc sỹ Anh Quân, ông xã Mỹ Linh. Nhạc sỹ Anh Quân, ông xã Mỹ Linh.
Đạo diễn Hoài Nam. Đạo diễn Hoài Nam.
Nhạc sĩ Huy Tuấn. Nhạc sĩ Huy Tuấn.

Đặc biệt, tour diễn mới của Mỹ Linh đánh dấu sự trở lại của cô nàng ca sĩ nhí Mỹ Anh - nhân vật đầu tiên trong danh sách khách mời chính thức. Nhắc đến cô con gái cưng sẽ xuất hiện cùng mẹ ở sự kiện, Mỹ Linh tỏ khá buồn vì các con đều chưa có ý định theo mẹ tiếp nối nghiệp ca hát. Bởi thế, việc Mỹ Anh mạnh dạn tham gia đêm nhạc của mẹ là niềm vui và hi vọng rất lớn đối với gia đình nữ ca sĩ.

Cô nàng ca sĩ nhí Mỹ Anh sẽ là khách mời đặc biệt đầu tiên trong tour diễn của mẹ Mỹ Linh. Cô nàng ca sĩ nhí Mỹ Anh sẽ là khách mời đặc biệt đầu tiên trong tour diễn của mẹ Mỹ Linh.

Mỹ Linh: 12 năm cho một ekip hội ngộ, nghe thôi đã thấy rung động rồi!

Mỹ Linh Tour 2018: Thời gian diễn ra trong 4 đêm tại 3 địa điểm Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh, hứa hẹn đem đến cho khán giả sự cộng hưởng hài hòa của “bài ca hạnh phúc” giữa khoảnh khắc quá khứ - hiện tại. Tour diễn khởi động với đêm nhạc đầu tiên ngày 11/8.