Chỉ vừa đón tin vui khi MV Sóng gió cán mốc 100 triệu lượt xem cách đây không lâu thì mới đây, các fan của Jack và K-ICM tiếp tục đón nhận thành tích tiếp theo của thần tượng khi sản phẩm phim ngắn cùng tên sau hơn 4 ngày ra mắt đã chính thức đạt top 1 trending cùng gần 16 triệu lượt xem trên Youtube.

Sau hơn 4 ngày ra mắt, phim ngắn Sóng gió đã chính thức đạt top 1 trending Youtube. Sau hơn 4 ngày ra mắt, phim ngắn Sóng gió đã chính thức đạt top 1 trending Youtube.
Khoảnh khắc đạt top 1 trending Youtube của phim ngắn Sóng gió. Khoảnh khắc đạt top 1 trending Youtube của phim ngắn Sóng gió.

Phim ngắn Sóng Gió – Hồi Kết là toàn cảnh câu chuyện được mở rộng từ MV ra mắt vào tháng 7 trước đó, tiếp nối diễn biến của dự án trăm triệu views Bạc Phận. Ở MV Sóng gió – Sản phẩm “cộp mác” MV giữ #1 Trending Youtube Việt Nam lâu nhất (15 ngày), bên cạnh âm nhạc thì người xem bị cuốn vào câu chuyện hạnh phúc chưa trọn vẹn của Jack và An, khi mà người yêu bị cướp đi ngay thời khắc cầu hôn. Với thành tích nhanh chóng này, phim ngắn Sóng gió được kỳ vọng sẽ tiếp tục làm nên chuyện như người anh em tiền nhiệm đã từng làm được.

Sản phẩm phim ngắn Sóng gió của Jack và K-ICM được kỳ vọng sẽ còn tạo nên nhiều thành tích hơn nữa trong thời gian tới. Sản phẩm phim ngắn Sóng gió của Jack và K-ICM được kỳ vọng sẽ còn tạo nên nhiều thành tích hơn nữa trong thời gian tới.
Xin được chúc mừng Jack và K-ICM với chuỗi thành tích liên tiếp mà cả hai đã đạt được. Xin được chúc mừng Jack và K-ICM với chuỗi thành tích liên tiếp mà cả hai đã đạt được.

Phim ngắn Sóng gió