Mới đây, các fan của Han Sara đã vô cùng hào hứng và tự hào khi sản phẩm mới ra mắt mang tên Đếm cừu đã đạt thành tích top 2 trending chỉ trong thời gian ngắn. Để ăn mừng thành tích này, cô nàng Han Sara đã “ép” hai “sếp” của mình là Đông Nhi và Ông Cao Thắng thể hiện ca khúc Tớ thích cậu - một sản phẩm được các fan rất yêu thích được Han Sara phát hành cách đây 2 năm. Đáp lại màn “ép” này của Han Sara, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã vô cùng vui vẻ thể hiện ca khúc này với phiên bản mà các fan phải thú nhận: “Dễ thương không chịu nổi”. Đoạn clip chỉ mới đăng tải nhưng đã nhận gần 200 nghìn lượt xem của người hâm mộ trên mạng xã hội.

Dòng trạng thái và đoạn clip được Đông Nhi chia sẻ trên trang fanpage. Dòng trạng thái và đoạn clip được Đông Nhi chia sẻ trên trang fanpage.
Đông Nhi và Ông Cao Thắng vô cùng nhiệt tình thể hiện ca khúc của cô “học trò” Han Sara. Đông Nhi và Ông Cao Thắng vô cùng nhiệt tình thể hiện ca khúc của cô “học trò” Han Sara.
Cả hai còn “diễn sâu” một cách dễ thương thế này đây. Cả hai còn “diễn sâu” một cách dễ thương thế này đây.

Clip Đông Nhi - Ông Cao Thắng cover ca khúc Tớ thích cậu

Trước đó, sản phẩm mới nhất của Han Sara mang tên Đếm cừu kết hợp cùng Kay Trần ngay khi lên sóng đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Chưa đầy 3 ngày sau khi phát hành, ca khúc nhanh chóng leo lên #2 trending và hiện tại đang nắm giữ gần 5 triệu lượt xem trên Youtube. Đây được xem là một thành tích khá thành công với Han Sara sau 6 tháng vắng bóng. Sản phẩm này còn được người hâm mộ nhận định sẽ đạt được thứ hạng cao hơn nữa trong thời gian tới đây.

Han Sara cùng Kay Trần trong MV Đếm cừu. Han Sara cùng Kay Trần trong MV Đếm cừu.
MV hiện đang đạt gần 5 triệu view cùng vị trí top 2 trending Youtube. MV hiện đang đạt gần 5 triệu view cùng vị trí top 2 trending Youtube.

MV Đếm cừu