Chiều 30/10, Giang Hồng Ngọc đã có buổi họp báo ra mắt album Bay về thời gian - CD với những ca khúc nhạc xưa nổi tiếng. Có thể nói, đây là sản phẩm mà nữ ca sĩ kỳ vọng sẽ thay đổi hướng đi trong âm nhạc của mình cũng như được thỏa mãn dòng nhạc đam mê từ thuở thiếu thời.

Toàn cảnh buổi họp báo của Giang Hồng Ngọc chiều 3/10.

Giang Hồng Ngọc đằm thắm và quyến rũ trong ngày ra mắt album nhạc xưa. Giang Hồng Ngọc đằm thắm và quyến rũ trong ngày ra mắt album nhạc xưa.

Dù yêu mến tất cả những ca khúc trong album như Phận tơ tằm, Nghẹn ngào, Chuyện tình không dĩ vãng,… Nhưng nữ ca sĩ lại quyết không lấy tựa đề các bài hát này làm tên album. Lý giải cho việc lựa chọn đĩa nhạc mới nhất có tên Bay về thời gian, Giang Hồng Ngọc cho biết tất cả các ca khúc đều mang tính hoài niệm. Đây là những bản tình khúc đã từng vang dội một thời, nằm sâu trong ký ức của mọi người, nên cô muốn một lần nữa được bay về với những cung bậc của thời gian.

Hồ Ngọc Hà đến chia vui cùng sản phẩm âm nhạc mới của trò cưng. Hồ Ngọc Hà đến chia vui cùng sản phẩm âm nhạc mới của trò cưng.
Giọng ca Destiny thu hút ánh nhìn ngay khi vừa xuất hiện. Giọng ca Destiny thu hút ánh nhìn ngay khi vừa xuất hiện.
Khoảnh khắc bộ 3: Mr Đàm - Hà Hồ - Dương Triều Vũ “cực nhắng” tại họp báo. Khoảnh khắc bộ 3: Mr Đàm - Hà Hồ - Dương Triều Vũ “cực nhắng” tại họp báo.
Dương Khắc Linh Dương Khắc Linh
“Đối thủ” của Giang Hồng Ngọc tại Cặp đôi hoàn hảo, Trữ tình & Bolero: Tiêu Châu Như Quỳnh. “Đối thủ” của Giang Hồng Ngọc tại Cặp đôi hoàn hảo, Trữ tình & Bolero: Tiêu Châu Như Quỳnh.
Dương Triệu Vũ Dương Triệu Vũ
Đàm Vĩnh Hưng và Thiều Bảo Trang Đàm Vĩnh Hưng và Thiều Bảo Trang
Đào Bá Lộc Đào Bá Lộc
Lưu Thiên Hương Lưu Thiên Hương