Mới đây, người hâm mộ nhóm Lip B - “gà cưng” của Ông Cao ThắngĐông Nhi được một phen hoang mang khi rộ lên thông tin các cô gái này đã tan rã. Cụ thể, fan phát hiện trên trang Instagram của Na Whan và Mei đã bỏ theo dõi Yori - Annie mà không rõ lý do. Bên cạnh đó, việc cô nàng Na Whan hiện tại đang ở Hàn Quốc cũng khiến các fan của Lip B không khỏi lo lắng.

Lip B Lip B
Tài khoản cá nhân của Na Whan… Tài khoản cá nhân của Na Whan…
…và Mei bỏ theo dõi Yori - Annie. …và Mei bỏ theo dõi Yori - Annie.
Trong khi Yori và Annie vẫn để thông tin trực thuộc công ty Ông Cao Thắng - Đông Nhi… Trong khi Yori và Annie vẫn để thông tin trực thuộc công ty Ông Cao Thắng - Đông Nhi…
…thì Na Whan và Mei đã xóa thông tin này khỏi profile trên trang cá nhân. …thì Na Whan và Mei đã xóa thông tin này khỏi profile trên trang cá nhân.

SAOstar đã liên hệ trực tiếp với e-kip công ty Ông Cao Thắng và Đông Nhi để làm rõ nghi vấn trên, câu trả lời nhận được đó là nhóm vẫn hoạt động và phát triển bình thường. Tuy nhiên, việc lý do các thành viên bỏ theo dõi nhau trên trang cá nhân vẫn là câu hỏi còn bỏ ngỏ chưa có đáp án chính xác.

Phía Ông Cao Thắng và Đông Nhi khẳng định nhóm vẫn hoạt động bình thường, không có chuyện tan rã. Phía Ông Cao Thắng và Đông Nhi khẳng định nhóm vẫn hoạt động bình thường, không có chuyện tan rã.
Những thông tin ban đầu phần nào đã làm người hâm mộ Lip B yên tâm. Nhưng việc có hay không xảy ra mâu thuẫn nội bộ vẫn là câu hỏi mà fan không khỏi thắc mắc. Những thông tin ban đầu phần nào đã làm người hâm mộ Lip B yên tâm. Nhưng việc có hay không xảy ra mâu thuẫn nội bộ vẫn là câu hỏi mà fan không khỏi thắc mắc.

4 cô gái tài năng đã từng khuấy đảo sân khấu The Remix 2017 thế này đây!

Lip B mà tan rã thật thì hẳn là một điều đáng tiếc cho Vpop nhỉ?

Cùng chờ xem những thông tin tiếp theo từ sự việc này.