Miley Cyrus và Liam Hemsworth chính thức đường ai nấy đi

Too Tú AnhĐăng lúc

Sau gần một năm kết hôn, cặp đôi Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã nói lời chia tay trong sự tiếc nuối của nhiều người.

Tháng 10/2018, cả Hollywood hạnh phúc khi biết rằng chuyện tình 9 năm hợp tan của Miley CyrusLiam Hemsworth đã đi đến một kết thúc đẹp. Và giờ đây, tháng 8/2019, cả Hollywood tiếc nuối khi hay tin cả hai đã quyết định đường ai nấy đi.

Miley Cyrus và Liam Hemsworth chính thức chia tay.

Mới đây thôi, phía đại diện của nữ ca sĩ Miley Cyrus đã chia sẻ với tạp chí People: “Liam và Miley đã quyết định tạm xa nhau khoảng thời gian này. Cả hai cho rằng đây là điều tốt nhất dành cho họ để có thể tập trung vào cả sự nghiệp và chính bản thân họ. Dù vậy thì họ vẫn sẽ là những người cha mẹ tốt đối với đám thú cưng. Xin hãy tôn trọng quyết định này của họ.”

Tin đồn chia tay trước đó đã xuất hiện khi người hâm mộ không còn bắt gặp những khoảnh khắc ngọt ngào xuất hiện cùng nhau trên Instagram nữa. Và ngày 10/8 mới đây, những bức ảnh thần thái của Miley Cyrus đăng tải nhưng sự chú ý của mọi người lại đổ dồn vào ngón tay không đeo nhẫn của cô nàng.

Họ đã có chuyện tình hợp tan dài tận 10 năm.

Trước đây, khi trò chuyện với tạp chí ELLE, Miley Cyrus cũng đã từng chia sẻ mối quan hệ giữa cô và Liam Hemsworth rất phức tạp, không giống với nhiều cặp đôi khác. Ngoài ra, giọng ca Wrecking Ball cũng thẳng thắn bày tỏ cô không thấy mình phù hợp cho việc làm vợ và cô cũng không muốn có con cho đến khi cảm thấy môi trường trên Trái Đất trong lành trở lại.

Liệu rằng sau khi sự nghiệp ổn định hơn, cả hai sẽ quay lại chứ?

Theo lời xác nhận từ phía đại diện Miley thì cả hai vẫn sẽ chưa chấm dứt hoàn toàn, họ tạm xa nhau một thời gian để có thể phát triển bản thân và sự nghiệp. Liệu rằng sau đó, Miley và Liam sẽ tiếp tục chuyện tình yêu ngọt ngào hay kết thúc bằng tờ đơn li hôn?

BÀI VIẾT

Too Tú Anh