Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của danh ca nhạc trữ tình hàng đầu hải ngoại (thế hệ thứ hai) Mạnh Quỳnh kết hợp cùng người đẹp, ca sĩ trẻ Nam Em. Trước đó, Nam Em rất mến mộ và yêu thích giọng ca của “bố nuôi” Mạnh Quỳnh. Tháng 11 vừa qua, nam danh ca đã chính thức nhận “đỡ đầu” cô trong các dự án âm nhạc.

Đánh giá về hoa hậu trẻ này, anh cho biết cô có chất giọng truyền cảm, nhẹ nhàng và nội lực, nếu biết phát huy sẽ thành công. Đánh giá về hoa hậu trẻ này, anh cho biết cô có chất giọng truyền cảm, nhẹ nhàng và nội lực, nếu biết phát huy sẽ thành công.

Cánh thiệp đầu xuân là một trong những ca khúc kinh điển trong playlist bản nhạc xuân bất hủ. Mặc dù từng được rất nhiều ca sĩ trình bày nhưng Mạnh Quỳnh và Nam Em vẫn quyết định thu âm và làm mới bản phối với giai điệu tươi vui hơn. Bằng chất giọng trầm ấm nổi tiếng của Mạnh Quỳnh pha lẫn chút ngọt ngào của Nam Em đã mang đến một hiệu ứng mới, tươi vui và đầy háo hức chờ đón mùa xuân mới.

Cánh thiệp đầu xuân

Mặc dù là ca sĩ trẻ và vẫn đang học tập nhiều nhưng Nam Em đã để lại được một số dấu ấn đẹp trong lòng công chúng, bằng chứng là single đầu tay mang tên Tết sang nhận được phản hồi tích cực và trở thành bản nhạc xuân được yêu thích cho tới tận mùa tết này. Bận rộn mới một năm đầy dấu ấn tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016 và 2 bộ phim cuối năm nên Nam Em đành tạm gác lại hành trình chinh phục âm nhạc, single này ra mắt như lời cảm ơn chân thành đến bao yêu thương mà khán giả đã dành cho cô trong suốt thời gian vừa qua.

Cô nàng hoa hậu đã có một năm ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả yêu nhạc. Cô nàng hoa hậu đã có một năm ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả yêu nhạc.

Ngày 14/1 tới đây, đôi nghệ sĩ này sẽ chính thức trình diễn ca khúc đến tại phòng trà Đồng Dao trong minishow riêng của nam danh ca hải ngoại. Hi vọng với sự dìu dắt của Mạnh Quỳnh cùng những cơ hội lớn phía trước, Nam Em sẽ là cái tên được khán giả yêu mến nhiều hơn trong năm 2017.

Một số hình ảnh của cặp giọng ca Cánh thiệp đầu xuân:

Mạnh Quỳnh tung single mừng xuân ngọt ngào cùng Hoa hậu Trái đất Nam EmMạnh Quỳnh tung single mừng xuân ngọt ngào cùng Hoa hậu Trái đất Nam EmMạnh Quỳnh tung single mừng xuân ngọt ngào cùng Hoa hậu Trái đất Nam EmMạnh Quỳnh tung single mừng xuân ngọt ngào cùng Hoa hậu Trái đất Nam Em