Vừa qua, cả nhóm EXOWINNER đều có mặt trong một sự kiện âm nhạc tại Hong Kong cùng nhiều nghệ sĩ KPop khác. Sau toàn bộ buổi biểu diễn, tất cả các nghệ sĩ đã tập trung cho một sân khấu encore để chào khán giả. Và từ đó người hâm mộ cũng bất ngờ phát hiện ra màn tương tác đáng yêu giữa Mino (WINNER) với Sehun và Suho (EXO).

 Màn tương tác đáng yêu giữa Mino (Winner) với Sehun và Suho (EXO). Màn tương tác đáng yêu giữa Mino (Winner) với Sehun và Suho (EXO).

Phần encore của đêm nhạc.

Theo đó, màn tương tác đáng yêu giữa Mino (Winner) với Sehun và Suho (EXO) được fan phát hiện vào cuối chương trình nhạc hội. Khi đó, cả hai nhóm đang đi vòng vòng để chào khán giả, Mino và Suho bất ngờ phát hiện ra nhau. Hai người không chỉ cười chào nhau mà tiến tới trao cho nhau một cái ôm ấm áp, thân thiết.

 Mino thân thiết ôm nhóm trưởng EXO, Suho. Mino thân thiết ôm nhóm trưởng EXO, Suho.
 Cả hai đã rất thân thiết. Cả hai đã rất thân thiết.
Góc quay toàn cảnh cái ôm của Mino và Suho. Góc quay toàn cảnh cái ôm của Mino và Suho.

Màn tương tác đáng yêu giữa Mino (Winner) với Sehun và Suho (EXO) còn diễn ra khi cả hai nhóm đứng gần nhau vào phần kết. Sau khi mọi người đã tập trung trở lại trên sân khấu chính, Mino và Sehun đã được nhìn thấy có một cuộc trò chuyện và Suho cũng nghiêng người qua để cùng nghe. Mặc dù những khoảnh khắc này rất nhanh nhưng cả 3 cũng vô cùng vui vẻ với nhau và người hâm mộ hoàn toàn yêu thích hai khoảnh khắc này.

Mino thỏ thẻ với Sehun (EXO). Mino thỏ thẻ với Sehun (EXO).

Khoảnh khắc Mino cùng Sehun nói chuyện cuối buổi concert.

Cùng chúc cho mối quan hệ của họ luôn được tốt đẹp như thế nhé!