Hôm nay, siêu hit mọi thời đại Despacito đã chính thức chạm mốc 4 tỷ view và lập kỉ lục MV đầu tiên trên thế giới làm được điều này. Đó là thành tích mà bộ đôi Luis Fonsi, Daddy Yankee tạo nên chỉ sau 8 tháng ra mắt, đây cũng là con số quá “khủng” mà có lẽ rằng sẽ còn rất lâu sau này nữa mới có một “hiện tượng” như vậy.

Despacito vừa vượt mốc 4 tỷ view với 22 triệu lượt like và 2 triệu lượt dislike. Despacito vừa vượt mốc 4 tỷ view với 22 triệu lượt like và 2 triệu lượt dislike.

Thực ra, đáng lẽ Despacito đã có thể làm điều này sớm hơn nếu không có sự chen chân của Taylor Swift với Look What You Made Me Do “làm mưa làm gió” khoảng thời gian vừa qua. Chính sự trở lại đầy mạnh mẽ ấy đã thu hút mọi sự chú ý cũng như lượng view đổ về single đầu tiên trong Reputation. Thế nên, tưởng chừng như bản hit latin đã bị chững lại và thụt lùi về phía sau khi lượng view trung bình ngày từ 19 - 20 triệu đã giảm mạnh còn 8 - 9 triệu. Tuy nhiên, “phong độ là nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi”, Despacito vẫn “chạy bền” đến tận ngày hôm nay để có thể tiếp tục ấn định dấu mốc quan trọng 4 tỷ view mà chưa một MV nào khác theo kịp.

Look What You Made Me Do thì vẫn đang trên con đường tìm kiếm dấu mốc 600 triệu view. Look What You Made Me Do thì vẫn đang trên con đường tìm kiếm dấu mốc 600 triệu view.

MV Look What You Made Me Do