Thực hư đoạn clip Lynk Lee đi bán nước dạo khiến cộng đồng mạng xôn xao?

Đậu ĐậuĐăng lúc

Đang là cái tên đắt show ca nhạc, tại sao Lynk Lee lại chuyển nghề hàng nước thế này?

Mới đây, cộng đồng mạng đang bàn tán xôn xao trước đoạn clip Lynk Lee chạy ngược chạy xuôi tại một trường học để... bán nước uống. Nhiều người không khỏi thắc mắc lý do vì sao một ca sĩ đang được yêu thích như Lynk Lee lại bất ngờ chuyển hướng đi bán nước dạo như thế này?

Hóa ra đây chỉ là đoạn clip ghi lại thử thách mà Lynk Lee nhận được trong một series đặc biệt. Cụ thể, nữ ca sĩ phải hóa thân thành một cô hàng nước và phải đi mời bất kỳ một vị khách nào mua, tuy nhiên điều khó khăn chính là không được để lộ thân phận.

Thực hư đoạn clip Lynk Lee đi bán nước dạo khiến cộng đồng mạng xôn xao? Ảnh 1

Thế nhưng có lẽ do giọng nói và ngoại hình đã quá đỗi quen thuộc, nên hầu như 10 người khách thì đã có đến 9 người nhận ra Lynk Lee. Do vậy nên ai ai cũng rất vui vẻ, không ngại ủng hộ, giúp Lynk Lee vượt qua thử thách. Đặc biệt, trong một khoảnh khắc bị fan phát hiện, Lynk Lee đã hào phóng đề nghị hát chay tặng mọi người có mặt ca khúc Buồn thì cứ khóc đi

Thực hư đoạn clip Lynk Lee đi bán nước dạo khiến cộng đồng mạng xôn xao? Ảnh 2
Thực hư đoạn clip Lynk Lee đi bán nước dạo khiến cộng đồng mạng xôn xao? Ảnh 3

Dù không có sân khấu hay ban nhạc, thế nhưng Lynk Lee vẫn rất say mê, nhiệt tình khi hát live ca khúc của mình. Sự thân thiện, gần gũi của Lynk Lee đã khiến ai ai cũng phải "liêu xiêu" và không những dành cho cô nàng những tình cảm ngọt ngào.

Thực hư đoạn clip Lynk Lee đi bán nước dạo khiến cộng đồng mạng xôn xao? Ảnh 4

Gần đây, Lynk Lee là một cái tên khá đắt show trên các sân khấu ca nhạc. Hậu tái xuất với hình ảnh mới, mọi động thái từ cô nàng luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả. Đa số ý kiến đều nhận định rằng, Lynk Lee đang ngày càng hoàn thiện về nhan sắc cũng như giọng hát.

Thực hư đoạn clip Lynk Lee đi bán nước dạo khiến cộng đồng mạng xôn xao? Ảnh 5

Xem thêm: Lynk Lee 'hát chay' hit kinh điển của Westlife, dặn dò khán giả không được bỏ qua 3 chữ 'ăn tiền' phút chót

BÀI VIẾT

Đậu Đậu