Giải Trí

Lương Bích Hữu bức xúc trước tin đồn bị mù, thông báo tình hình sức khỏe hậu rách giác mạc

Đậu Đậu
Chia sẻ

Chia sẻ mới của Lương Bích Hữu về tình trạng sức khỏe khiến người hâm mộ an tâm phần nào.

Vừa qua, Lương Bích Hữu đã bất ngờ trở lại trên sóng truyền hình thông qua một chương trình. Điều đáng nói, nữ ca sĩ không chỉ chia sẻ về cuộc sống, sự nghiệp mà còn tiết lộ về căn bệnh rách giác mạc mình đang hứng chịu khiến người hâm mộ không khỏi xót xa.

Lương Bích Hữu bức xúc trước tin đồn bị mù, thông báo tình hình sức khỏe hậu rách giác mạc Ảnh 1

Mới đây nhất, Lương Bích Hữu đã có chia sẻ trên trang cá nhân về tình hình sức khỏe của mình sau nhiều bàn luận trên mạng xã hội. Thậm chí, nữ ca sĩ cảm thấy vô cùng bức xúc khi xuất hiện một vài bình luận ác ý nói cô đã bị mù.

Lương Bích Hữu bức xúc trước tin đồn bị mù, thông báo tình hình sức khỏe hậu rách giác mạc Ảnh 2

"Mắt Hữu đã hồi phục rồi. Mới sáng dậy đọc được comment khẩu nghiệp ác ý quá, Hữu không bị mù gì hết nha!.

Khi mọi người xem báo biết được Hữu bị rách giác mạc nên có comment và inbox hỏi thăm, nhân tiện Hữu trả lời chung ở đây luôn nhé. Tình hình hiện tại mắt Hữu đã hồi phục, không còn bị đỏ, mắt mở to được như trong hình này mới chụp luôn đây. Hữu vẫn nhận show, tham dự event, đi quay, làm việc... bình thường nhé mọi người ơi. Xin cám ơn mọi người đã quan tâm và hỏi thăm Hữu ạ! Thật sự rất ngại khi phải nói nhiều về vấn đề mắt của mình.

Lương Bích Hữu bức xúc trước tin đồn bị mù, thông báo tình hình sức khỏe hậu rách giác mạc Ảnh 3

Hữu bị rách giác mạc cách đây gần 1 tháng và có 2 chương trình đã quay cùng thời điểm đó chung 1 ngày (Hữu nhận lời tham gia từ trước, không may bị sự cố khi soạn đồ vào tối trước buổi ghi hình 1 ngày). Dù sáng hôm quay 2 bác sĩ yêu cầu cấp cứu gấp nhưng Hữu không hủy show mà vẫn quyết định tham gia ghi hình từ sáng đến tối (thậm chí Hữu là nghệ sĩ có mặt sớm nhất 8h15 ở buổi quay sáng). 

May mắn là nhờ có bác sĩ nhiệt tình hướng dẫn điều trị tạm thời nên cả ngày quay trợ lý liên tục nhỏ thuốc và make up liên tục lau nước mắt để không bị chuyển nặng. Quay xong trễ không kịp đi khám, hôm sau đi khám ở bệnh viện mắt được biết là tình trạng không bị nặng, nhỏ mắt và uống thuốc theo dõi", chia sẻ của nữ ca sĩ Cô gái Trung Hoa.

Lương Bích Hữu bức xúc trước tin đồn bị mù, thông báo tình hình sức khỏe hậu rách giác mạc Ảnh 4

Lương Bích Hữu chắc chắn là cái tên không mấy xa lạ với thế hệ khán giả 8x và đầu 9x. Từ lúc còn là thành viên của nhóm nhạc H.A.T cho đến khi solo, nữ ca sĩ đã gặt hái được vô số thành công với hàng loạt bản hit đình đám như: Cô gái Trung Hoa, Dằm trong tim, Ây Da Ây Da,...

Lương Bích Hữu bức xúc trước tin đồn bị mù, thông báo tình hình sức khỏe hậu rách giác mạc Ảnh 5

Xem thêm: Lương Bích Hữu gặp tai nạn rách giác mạc, chỉ có thể nhìn được bằng mắt trái

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN