Những ngày qua, cộng đồng fan Mỹ Tâm dường như luôn trong tâm thế “ngồi trên đống lửa” khi thần tượng liên tục nhá hàng “nhỏ giọt” những chi tiết từ album vol.9. Đây là đĩa nhạc sau 4 năm kể từ ngày ra mắt album thứ 8 lấy chính tên của Hoạ mi tóc nâu làm tựa đề được lên kệ.

Và mới đây, chỉ còn ít giờ nữa CD thứ 9 sẽ được phát hành thì Mỹ Tâm một lần nữa làm người hâm mộ bất ngờ khi tung teaser MV tứ 3 trích từ album vol.9. Cụ thể, ca khúc mới tựa đề Cô ấy là ai. Xuyên suốt là những hình ảnh khá bí ẩn, nóng bỏng của nữ giọng ca gốc Đà Nẵng.

Mỹ Tâm hé lộ ca khúc tiếp theo trong vol.9 với tựa đề Cô ấy là ai. Mỹ Tâm hé lộ ca khúc tiếp theo trong vol.9 với tựa đề Cô ấy là ai.
Hé lộ MV thứ 3 từ album vol.9, Mỹ Tâm táo bạo cởi đồ ngay từ trailerKhoảnh khắc khiến fan Mỹ Tâm thực sự khó có thể giữ bình tĩnh.
Hé lộ MV thứ 3 từ album vol.9, Mỹ Tâm táo bạo cởi đồ ngay từ trailerNgười hâm mộ vẫn đang đặt một dấu hỏi cho tạo hình của Mỹ Tâm ở MV tiếp theo này.

Teaser MV Cô ấy là ai

Album vol.9 của Mỹ Tâm sẽ được phát hành vào ngày 3/9. Cô cũng sẽ tổ chức 3 showcase dọc miền đất nước để quảng bá cho đĩa nhạc này. 2 bài hát “mở đường” trong CD đã được phát hành và thành công đó chính là Đâu chỉ riêng em Đừng hỏi em.

MV Đâu chỉ riêng em

MV Đừng hỏi em