Mới gần đây, dư luận đã truyền tai nhau khắp mạng xã hội một lời tiên đoán được tạo lập bởi tài khoản mang tên 2019 Predictions với nội dung khá là gây sốc:” Shawn Mendes sẽ gặp phải một scandal khủng của sự nghiệp vào cuối năm 2019 này“.

Ngay khi ”lời dự đoán” này được đăng tải, nó đã gây nên nhiều sự chú ý không chỉ tới các netizen mà cả ”chủ thớt” được nhắc tới – Shawn Mendes, cũng bị thu hút bởi nội dung ”rùng rợn” này. Tuy nhiên nam ca sĩ đã không bận tâm nhiều và chỉ phản hồi lại với một thái độ mỉa mai và hời hợt:” Ồ thế à“. Câu trả lời của Shawn đã khiến cho các fan hâm mộ được một phen ”hả dạ” vì đã cả gan ”đe dọa” thần tượng của mình.

 Theo tài khoản 2019 Predictions, chủ hit Stiches sẽ gặp phải một scandal của sự nghiệp vào cuối năm 2019. Theo tài khoản 2019 Predictions, chủ hit Stiches sẽ gặp phải một scandal của sự nghiệp vào cuối năm 2019.
 Câu trả lời của Shawn đã khiến cho cộng đồng fan hâm mộ được phen “hả dạ” vì đã cả gan “hăm he” sự nghiệp thần tượng của họ. Câu trả lời của Shawn đã khiến cho cộng đồng fan hâm mộ được phen “hả dạ” vì đã cả gan “hăm he” sự nghiệp thần tượng của họ.

Sẽ không có gì đáng nói nữa và đáng lẽ đó sẽ là dấu chấm hết của sự kiện này cho đến khi cộng đồng dư luận phát hiện rằng trong quá khứ đã từng có vài nhân vật là ”nạn nhân” cho những lời tiên đoán này và tiêu biểu nhất chắc chắn phải nhắc tới chuyên gia sắc đẹp James Charles.

Được biết, vào đầu tháng 3, Vlogger nổi tiếng đã được tài khoản cùng tên dự đoán rằng anh chàng sẽ gặp phải một scandal tương tự như sự kiện ”bất hảo” anh đã có trước đó, James đã dõng dạc phản hồi lại bài đăng ”đe dọa” ấy thông qua Twitter rằng:” chắc chắn không“. Tuy nhiên không lâu sau đó anh chàng đã bị chính người bạn thân của mình ”bóc phốt” và lật tẩy những hành động tiêu cực trong quá khứ như lợi dụng tên tuổi của mình để bắt nạt kẻ khác, lợi dụng danh tiếng người bạn thân của mình để có thể ”tâng bốc” sự nghiệp,… Sự kiện này sau khi được phơi bày nó đã gây nên một làn sóng tranh cãi dữ dội và khiến cho tài khoản Youtube của James phải hứng chịu một tràng ”gạch đá” khủng khiếp từ dư luận.

 Thái độ của Shawn Mendes và của chuyên gia sắc đẹp James Charles đối với lời tiên đoán ”vô thưởng vô phạt” này đều mang tính chủ quan và mỉa mai. Thái độ của Shawn Mendes và của chuyên gia sắc đẹp James Charles đối với lời tiên đoán ”vô thưởng vô phạt” này đều mang tính chủ quan và mỉa mai.

Đứng trước tâm bão của dư luận, James đã đăng tải một video xin lỗi tới những người mà mình đã ”tấn công” tuy nhiên nó vẫn phải hứng chịu những cơn bão dislike từ dư luận.

 Chính vì hiện thực trên mà hiện tại các cộng đồng fan hâm mộ của Mendes vẫn còn trong cơn hoang mang và dè chừng vì lo lắng rằng liệu ”hiện thực tàn khốc” này sẽ một lần nữa tái hiện tới sự nghiệp của thần tượng mình không. Chính vì hiện thực trên mà hiện tại các cộng đồng fan hâm mộ của Mendes vẫn còn trong cơn hoang mang và dè chừng vì lo lắng rằng liệu ”hiện thực tàn khốc” này sẽ một lần nữa tái hiện tới sự nghiệp của thần tượng mình không.

Hiện tại, hiện tượng lời dự đoán ”rùng rợn” này vẫn chưa có dấu hiệu nguôi ngoai và hiệu ứng nó tạo nên cho cộng đồng dư luận vẫn chưa chấm dứt. Liệu rằng sự nghiệp âm nhạc của giọng ca In My Blood sẽ đi vào ”vết xe đổ” của chuyên gia sắc đẹp James Charles và liệu rằng anh chàng có thể ứng phó và thoát khỏi nó? Chúng ta hãy cùng đón chờ nhé.