Tuần qua, cả Hollywood ngỡ ngàng trước thông tin cặp đôi Miley CyrusLiam Hemsworth đã chính thức nói lời chia tay nhau sau 10 năm quen biết và hơn 8 tháng kết hôn. Đa phần các trang báo đều cho rằng nguyên do dẫn đến chuyện chia tay của cặp đôi này là vì cả hai quá khác biệt trong cách sống, không thể hòa hợp được.

8 tháng trước cả Hollywood đã vui mừng thay cho cả hai khi họ đã trở về bên nhau sau 9 năm hợp tan. 8 tháng trước cả Hollywood đã vui mừng thay cho cả hai khi họ đã trở về bên nhau sau 9 năm hợp tan.

Phía báo TMZ mới đây đã đưa tin cho rằng nam diễn viên Liam đã sử dụng thuốc quá liều và thậm chí trở nên nghiện ngập. Miley không muốn điều đó vì chính bản thân cô đã từng rơi vào tình trạng tồi tệ ấy. Cô nàng đã cố gắng rất nhiều để giúp Liam ngưng sử dụng thuốc và phải đấu tranh để níu giữ mối quan hệ này.

Tuy nhiên, một nguồn tin khác từ báo Page Six lại đưa ra lí do ngược lại. Họ tiết lộ Liam luôn mong muốn có một cuộc sống bình yên và ổn định cùng nhau. Thế nhưng giọng ca Mother's Daughter dường như đang dần rũ bỏ hình ảnh ngoan hiền khi cô mới kết hôn Liam và bắt đầu có xu hướng trở lại phong cách nổi loạn vào thời điểm ra mắt Wrecking Ball trước đây. Thậm chí, cô nàng dường như đang lừa dối Liam. Điều đó khiến cuộc sống cả hai bắt đầu có những mâu thuẫn và đỉnh điểm là lời chia tay.

Thời kì nổi loạn Wrecking Ball của cô nàng lắm chiêu Miley Cyrus.

Có khả năng nào cho chuyện tái hợp? Có khả năng nào cho chuyện tái hợp?

Hiện tại, Liam Hemsworth và Miley Cyrus đã ly thân. Cả hai mong muốn có thời gian riêng để phát triển bản thân và sự nghiệp của mình cũng như để nhìn nhận lại chuyện tình này. Chính vì vậy, hình ảnh cả hai sẽ trở về bên nhau và hạnh phúc như dạo trước là điều có khả năng sẽ xảy ra.