Âm Nhạc

Khoe giọng chưa đến một phút, Lê Bống vẫn ăn trọn 'gạch đá' vì hát không nghe được chữ nào

Bình Nguyên
Chia sẻ

Saostar - Hàng loạt ý kiến khác nhau sau khi nghe giọng hát của Lê Bống trong sản phẩm này!

Vừa qua, Lope Phạm đã bắt tay cùng với Wxrdie cho ra mắt MV mới mang tên Không còn em. Đặc biệt, trong MV còn có sự xuất hiện của Tiktoker Lê Bống khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao. 

Sản phẩm này được ra mắt vào tối 6/10

Theo đó, Lê Bống đã có phần thể hiện giọng hát của mình chỉ vỏn vẹn....15 giây nhưng vẫn khiến cộng đồng mạng phản ứng gay gắt khi phần giọng của nữ tiktoker được chỉnh autotune quá đà dẫn đến mức méo mó, không nghe được câu hát nào. 

Lê Bống khiến cư dân mạng không khỏi "chưng hửng" khi nghe phần hát 

Ngay bên dưới bình luận, không ít ý kiến của cư dân mạng mang tính chất "ném đá" thẳng giọng hát của Lê Bống, mặc dù phần hát không nhiều nhưng cũng đủ để "chiếm trọn spotlight" từ cư dân mạng bởi giọng hát yếu ớt, không nghe rõ lời và thậm chí còn...thở hổn hển. 

Hàng loạt bình luận ném đá về giọng hát của nữ tiktoker, thậm chí dân tình còn yêu cầu ra mắt thêm phiên bản vietsub dành cho khán giả Việt khi nghe... nhạc Việt 
Lê Bống trong MV 

Bên cạnh đó, cộng đồng mạng còn yêu cầu "ra mắt" thêm phiên bản vietsub cho MV Không còn em này bởi vì mặc dù ba nhân vật này đang hát nhạc lời Việt nhưng người xem là khán giả Việt lại… chẳng hiểu gì!

Lê Bống 

Trước khi bị dân tình ném đá dữ dội vì giọng hát trong sản phẩm lần này, thì Lê Bống được biết đến vai trò là một Gymer và là một tiktoker chuyên nghiệp. Trên tiktok cá nhân, cô nàng sở hữu hơn 7 triệu lượt follow và được mệnh danh là nữ tiktoker có thân hình nóng bỏng nhất. 

Lần xuất hiện trong sản phẩm âm nhạc lần này dường như cô nàng nhận về khá nhi ý kiến trái chiều 

Được biết, Không còn em là một sản phẩm với sự đầu tư tâm huyết nhất của LOPE PHAM trong quá trình làm âm nhạc. Bản rap này được nam rapper trẻ sáng tác từ một câu chuyện có thật về một chàng trai sau khi tan vỡ một mối tình và đang cố gắng quên đi hình bóng của cô ấy trong tâm trí.

LOPE PHAM

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN