Mới đây, cộng đồng người hâm mộ US-UK đang rần rần truyền tay nhau đoạn clip về màn tái xuất của “nữ doanh nhân” Rihanna trên một sân khấu. Cụ thể, nữ ca sĩ đã xuất hiện tại một buổi party linh đình với diện mạo vô cùng lộng lẫy và xinh đẹp. Chưa hết, Rihanna đã bất ngờ “phi thẳng” lên sân khấu và thể hiện ca khúc Lemon với phong thái đầy chuyên nghiệp đúng chuẩn pop girl của mình. Tuy nhiên, sau khi màn trình diễn của Rihanna chấm dứt, trên mạng bắt đầu lan truyền nhiều thông tin cho rằng nữ ca sĩ này đang… mang bầu.

Rihanna xuất hiện tại một buổi party đặc biệt mới đây. Rihanna xuất hiện tại một buổi party đặc biệt mới đây.

Trong đoạn clip dài hơn 1 phút được chia sẻ, nhiều người đã tinh ý nhận ra vòng 2 của Rihanna có biểu hiện lớn… bất thường. Hơn nữa với việc diện chiếc đầm body ôm sát càng khiến cho cộng đồng mạng không thể không nghi ngờ về việc nữ ca sĩ đang có tin vui. Thậm chí một số người còn khẳng định rằng Rihanna chắc chắn đang mang bầu ở tháng thứ 2 hoặc thứ 3 khi nhìn vào độ lớn chiếc bụng của nữ ca sĩ.

Clip: Rihanna tái xuất trên sân khấu với ca khúc Lemon.

Khoảnh khắc Rihanna xoay người, chiếc bụng của nữ ca sĩ trở nên lớn bất thường. Khoảnh khắc Rihanna xoay người, chiếc bụng của nữ ca sĩ trở nên lớn bất thường.
Nhiều đồn đoán cho rằng nữ ca sĩ đang mang bầu được khoảng 2 – 3 tháng. Nhiều đồn đoán cho rằng nữ ca sĩ đang mang bầu được khoảng 2 – 3 tháng.

Cách đây không lâu, Rihanna từng khiến nhiều người xôn xao khi tiết lộ rằng ở thời điểm hiện tại, cô muốn được làm mẹ hơn bất cứ điều gì. Bên cạnh việc mất hút trong các dự án âm nhạc, người hâm mộ cũng đồn đoán rằng nữ ca sĩ đang ở ẩn để ấp ủ cho một điều đặc biệt nào đó. Nếu như những suy đoán của cộng đồng mạng về việc Rihanna mang bầu là đúng thì có lẽ ngày mà nữ ca sĩ comeback làng nhạc với sản phẩm mới sẽ kéo dài thêm rất lâu.

Nếu thật sự Rihanna đang mang bầu thì việc nữ ca sĩ comeback làng nhạc sẽ tiếp tục bị trì hoãn. Nếu thật sự Rihanna đang mang bầu thì việc nữ ca sĩ comeback làng nhạc sẽ tiếp tục bị trì hoãn.

Xem thêm: Lộ bản đăng ký ca khúc mới trên BMI: Rihanna đã tạm ngừng bán mỹ phẩm và sẵn sàng comeback làng nhạc?