Mới đây, Quang Đăng đã đảm nhận vai trò biên đạo trong một sản phẩm âm nhạc của Lan Khuê. Đây là dự án đặc biệt từ cô trước khi chính thức bắt tay vào quãng thời gian ghi hình The Face mùa 2. Ý tưởng sẽ thực hiện điệu nhảy trên nền nhạc ca khúc Never Ever - 1 bản hit từ thành viên Jiyeon (T-ara) với nhiều động tác “khó nhằn”, tuy nhiên cùng sự quyết tâm của cả ekip, Lan Khuê đã hoàn thành bài dance cover thực sự thành công với những điệu nhảy điêu luyện.

Hình ảnh Lan Khuê trong clip dance cover Never Ever. Hình ảnh Lan Khuê trong clip dance cover Never Ever.
Nữ HLV The Face luôn tràn đầy năng lượng ở mỗi dự án. Nữ HLV The Face luôn tràn đầy năng lượng ở mỗi dự án.
Quang Đăng đảm nhận vai trò biên đạo. Quang Đăng đảm nhận vai trò biên đạo.
Cả 2 đã có sự kết hợp vô cùng nhuần nhuyễn. Cả 2 đã có sự kết hợp vô cùng nhuần nhuyễn.

Lan Khuê khoe vũ đạo sexy bên Quang Đăng trên nền nhạc hit của Jiyeon (T-ara)

Never Ever (Dance Cover) - Lan Khuê, Quang Đăng

Never Ever - Jiyeon

Mặc dù mới tập nhảy trong thời gian ngắn nhưng Lan Khuê là người rất nhạy bén. Cô nắm bắt các động tác nhanh và không mất nhiều thời gian để thuộc bài. Nữ HLV The Face luôn cố gắng để từng mọi thứ trở nên chuyên nghiệp nhất. Quang Đăng chia sẻ rằng Lan Khuê rất quyết tâm, thời gian mọi người nghỉ ngơi thì cô vẫn đứng trước gương để tập luyện.

Quang Đăng và Lan Khuê từng có dịp làm việc cùng nhau trong vài trò đại sứ 1 chương trình về môi trường trước khi bắt tay vào thực hiện clip Never Ever. Quang Đăng và Lan Khuê từng có dịp làm việc cùng nhau trong vài trò đại sứ 1 chương trình về môi trường trước khi bắt tay vào thực hiện clip Never Ever.
Cả 2 rất hiểu ý nhau và làm việc vô cùng ăn khớp ở dự án lần này. Cả 2 rất hiểu ý nhau và làm việc vô cùng ăn khớp ở dự án lần này.
Cùng xem 1 số hình ảnh của Lan Khuê và Quang Đăng trong clip dance cover mới nhất… Cùng xem 1 số hình ảnh của Lan Khuê và Quang Đăng trong clip dance cover mới nhất…

Lan Khuê khoe vũ đạo sexy bên Quang Đăng trên nền nhạc hit của Jiyeon (T-ara)Lan Khuê khoe vũ đạo sexy bên Quang Đăng trên nền nhạc hit của Jiyeon (T-ara)Lan Khuê khoe vũ đạo sexy bên Quang Đăng trên nền nhạc hit của Jiyeon (T-ara)Lan Khuê khoe vũ đạo sexy bên Quang Đăng trên nền nhạc hit của Jiyeon (T-ara)