Mới đây, Kyo York và Á hậu Thanh Tú bất ngờ gửi đến khán giả chuyện tình lãng mạn đáng mơ ước qua một sáng tác của Đinh Hương - MV Mình yêu nhau yêu nhau bình yên thôi. Ca khúc mang đến một cảm xúc yên bình khi hai con người đã dìu nhau đi qua những tháng năm thanh xuân rực rỡ.

Kyo York bất ngờ tung MV phiên bản mới ca khúc của Hà Anh Tuấn và Đinh Hương

MV Mình yêu nhau yêu nhau bình yên thôi (English version)

Xem MV của Kyo và Thanh Tú, những con tim đang yêu lại đầy ắp sự nồng nàn tự tin vào điều hạnh phúc phía trước. Ngược lại nếu đang tổn thương thì được xoa dịu, vỗ về để một lần nữa tìm về tình yêu bằng sự an yên và trưởng thành. Xem MV của Kyo và Thanh Tú, những con tim đang yêu lại đầy ắp sự nồng nàn tự tin vào điều hạnh phúc phía trước. Ngược lại nếu đang tổn thương thì được xoa dịu, vỗ về để một lần nữa tìm về tình yêu bằng sự an yên và trưởng thành.
Tuổi trẻ có thể đưa nhau đi khắp thế gian nhưng khi bước qua nửa cuộc đời, ngồi lại bên nhau mới biết, cả thế gian đang ở trước mắt ta rồi. Đó cũng chính là thông điệp mà Thanh Tú và Kyo muốn gửi gắm trong MV này. Tuổi trẻ có thể đưa nhau đi khắp thế gian nhưng khi bước qua nửa cuộc đời, ngồi lại bên nhau mới biết, cả thế gian đang ở trước mắt ta rồi. Đó cũng chính là thông điệp mà Thanh Tú và Kyo muốn gửi gắm trong MV này.
Thanh Tú chia sẻ: “Tú mong những cặp đôi yêu nhau sẽ luôn biết chờ đợi. Chờ nhau trưởng thành, chờ nhau qua những giận hờn,… để có thể nhìn thấy nhau mỗi sớm khi tóc bạc đầu”. Thanh Tú chia sẻ: “Tú mong những cặp đôi yêu nhau sẽ luôn biết chờ đợi. Chờ nhau trưởng thành, chờ nhau qua những giận hờn,… để có thể nhìn thấy nhau mỗi sớm khi tóc bạc đầu”.
“Điều đẹp đẽ nhất của thời thanh xuân là được cùng nhau đi khắp thế gian và xem lại chuyến hành trình đã qua”. “Điều đẹp đẽ nhất của thời thanh xuân là được cùng nhau đi khắp thế gian và xem lại chuyến hành trình đã qua”.

Ca khúc Mình yêu nhau yêu nhau bình yên thôi từng được yêu mến qua sự kết hợp của Đinh Hương và Hà Anh Tuấn.